Xu hướng quà tặng lưu niệm 2016

Tặng quà lưu niệm đã trở thành một truyền thống tốt đẹp đồng thời mang lại nhiều ý nghĩa cảm xúc cho người tặng và người nhận. Tuy là truyền thống, nhưng nó cũng đã có nhiều thay đổi. Theo thời gian những món quà lưu niệm cũng dần khác đi nhưng ý nghĩa ban đầu của việc tặng quà lưu niệm là không thay đổi. Vậy xu hướng quà lưu niệm 2016 là gì?

Xu hướng quà tặng lưu niệm năm 2016

Xu hướng quà tặng lưu niệm 2016

1. Trang sức bạc

Trang sức bạc món quà lưu niệm không thể bỏ quaTrang sức bạc món quà ý nghĩa

Trang sức bạc Ý là món quà lưu niệm đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Trang sức bạc có độ bền cao, giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị vật chất và cũng rất ý nghĩa. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chất lượng và giá cả. Chỉ với 150k bạn đã có thể sở hữu một món đồ trang sức bạn ý xinh lung linh như: nhẫn bạc, vòng cổ chanel, lắc tay cỏ bốn lá, hoặc lắc chân hồ điệp, bông tai sao biển …

Bài viết liên quan:

Sự đa dạng về kiểu dáng, giá cả phù hợp với nhiều độ tuổi và túi tiền khiến trang sức bạc ngày càng được yêu thích hơn.

Lựa chọn một món đồ trang sức từ bạc là một lựa chọn sáng suốt để ngày đặc biệt trở lên ý nghĩa.

2. Túi xách

Những chiếc túi xách nhiều màu sắc, trang trí đáng yêu, phom dáng nhỏ gọn là phụ kiện được các tín đồ thời trang yêu thích. Dĩ nhiên, việc được tặng một món đồ lưu niệm yêu thích cô gái nào cũng sẽ yêu thích. Cô ấy sẽ luôn mang theo bên mình.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà được lựa chọn nhiều trong năm 2016

Quà tặng lưu niệm 2016

Quà tặng lưu niệm 2016

3. Khăn quàng

Khăn voan, khăn lụa cho nàng vào tiết trời sang thu. Khăn len, khăn dạ cho nàng và chàng. Với những người đang yêu thường có quan điệm tặng khăn là mang ý nghĩa chia ly, cũng có quan niệm tặng khăn là cho đi sự che trở yêu thương. Nếu cô ấy, anh ấy thích một chiếc khăn làm quà lưu niệm thì bạn hãy thoải mái nhé. Tình yêu mà, không thể vì cái khăn mà chia ly được.

4. Gấu bông

Gấu bông hay thú nhồi bông là món quà chưa bao giờ hết hot trong thế giới quà lưu niệm. Tặng gấu bông như được ngầm hiểu là một lời tỏ tình, tôi mến bạn. Gấu bông sẽ thay bạn ở bên cạnh người ấy. Món quà lưu niệm ý nghĩa phải không các bạn!

5. Khung ảnh

Khung ảnh là quà lưu niệm tuyệt vời để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình, bạn bè. Bạn có thể lựa chọn khung ảnh để bàn hoặc bộ khung ảnh treo tường để làm phong phú hơn cho ngôi nhà. Bộ khung ảnh là món quà lưu niệm cho vợ chồng mới cưới hoặc quà tân gia thì thật tuyệt vời.

6. Đồng hồ

Đồng hồ là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để là quà lưu niệm cho người thân trong gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Khi bạn nhận được một chiếc đồng hồ có nghĩa là tình cảm của đối phương dành cho bạn là vĩnh cửu. Thời gian có thể trôi qua nhưng từng phút từng giây tình cảm thì vẫn ở lại đó, vẹn nguyên như lúc ban đầu.

Đồng hồ món quà lưu niệm của thời gian

Đồng hồ món quà lưu niệm của thời gian

7. Sản phẩm công nghệ

Mỗi ngày trôi qua, trên thế giới có rất nhiều sản phẩm công nghệ được ra đời, nó làm cho cuộc sống của con người đa dạng, thú vị hơn. Vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm công nghệ làm quà lưu niệm không còn quá xa lạ.

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_