Quà lưu niệm tặng mẹ

Tình yêu của mẹ dành cho những đứa con là tình cảm thiêng liêng cao quý nhất. Cho dù ta đã trưởng thành, cho dù ta ở bất cứ nơi đâu thì lòng mẹ vẫn mãi hướng về con.

Con dù lớn vẫn là con của mẹ

Con dù lớn vẫn là con của mẹ đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con

Xem thêm:

Những món quà lưu niệm mẹ tặng tôi

Món quà đầu tiên mẹ tặng cho tôi là ngày tôi bắt đầu đi học mẫu giáo, một chiếc balo hồng với hình thủy thủ mặt trăng. Nó làm tôi thấy phấn khích muốn đi học. Đêm hôm ấy tôi đã đeo chiếc balo ấy đi ngủ.

Món quà kỉ niệm

Năm tôi vào lớp một, mẹ cho tôi đi biển, lần đầu tiên tôi nhìn thấy những con sóng. Hò reo, phấn khích và tôi thấy mẹ thật tuyệt vời.

Lần đầu tiên trong đời tôi được giấy khen mẹ đã tặng tôi một cái khung thật đẹp để treo giấy khen. Tôi thấy mình thật là giỏi.

Năm tôi vào cấp 2 mẹ mua cho tôi một chiếc váy màu đỏ có nơ thắt ở eo. Nó đẹp đến nỗi tôi không dám mặc vì sợ làm hỏng nó. Tôi đẹp như một công chúa vậy.

Tốt nghiệp cấp 2, bước vào cấp 3, tôi đi học xa nhà hơn, và lần này mẹ đã zing một em xe đạp mini thật đẹp. Tôi thấy thật hãnh diện.

Năm tôi vào đại học. Tôi đã được đi xa, được tự do, tôi khoái lắm. Không có gì gọi là sợ hãi, no nắng cả. Mẹ căn dặn tôi đủ thứ trên đời, tôi thì cứ ù ù cạc cạc, dạ dạ vâng vâng. Tâm trí thì đã ở một nơi nào đó rất xa rồi. Ngày đó mẹ tặng tôi một chiếc lắc tay cỏ 4 lá may mắn

5 năm sau, tôi ra trường và kết hôn. Vào ngày cưới mẹ tặng tôi một chiếc dây chuyền có hình ngôi sao. Mẹ nói ngôi sao này sẽ dẫn đường cho con không bị lạc lối.

1 năm sau đó, tôi có em bé. Bộn bề trong công việc, gia đinh nhỏ của mình, tôi đã quên mất mẹ vẫn đang đợi điện thoại của tôi hàng ngày.

Mẹ vẫn cứ thầm lặng như thế!

Một ngày kia, khi bắt gặp một cậu bé bán vé số mua đôi bông tai bên vỉa hè để tặng mẹ. Như có một cái gì đó cay cay trong sống mũi. 25 tuổi, tôi chưa bao giờ tặng mẹ một món quà. Tôi đã chỉ biết nhận.

Ngày 8/2/2016 tôi mua một bộ trang sức bạc ngọc trai, nó lấp lánh đẹp như mắt của mẹ vậy. Món quà lưu niệm đầu tiên trong đời tôi tặng mẹ.

Quà lưu niệm tặng mẹ

Quà lưu niệm tặng mẹ

Ai đó còn mẹ xin hãy yêu thương khi còn có thể vì có những lúc chúng ta không thể làm được và không kịp làm điều đó.

Mẹ ơi, mai con về.

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_