Những cách tặng quà gây bất ngờ ấn tượng

Bạn muốn tặng một món quà cho một người đặt biệt với một  món quà đặt biệt nhưng bạn vẫn còn thiếu một cái gì đó đó chính là cách tặng quà để gây sự bất ngờ ấn tượng với người bạn yêu quý. Bạn hãy tham khảo một trong những cách dưới đây để  chọn cho mình cách tặng quà ấn tượng nhất nhé.

 

1. Bạn có thể giả vờ quên để tạo lên sự bất ngờ.

   Vào những ngày đặc biệt như sinh nhật hay 8/3 , bạn hãy cứ vờ như đó là một ngày bình thường và không hỏi han hay nhắn tin gì cho nàng trong ngày ấy. Đến lúc nàng cảm thấy thất vọng, chán nản và tưởng như bạn không còn quan tâm đến thì hãy dành cho nàng một sự bất ngờ thú vị bằng cách nhắn nàng mở ngăn bàn hoặc ngăn tủ ra.

những cách tặng quà gây bất ngờ ấn tượng

cách tặng quà bất ngờ cho bạn gái

Và trong đó là một món quà cực kì dễ thương như quà lưu niệm,  một món đồ trang sức  hay một đóa hoa đỏ thắm mà bạn đã chuẩn bị sẵn.Một món quà tuyệt vời và cách tặng bất ngờ,lãng mạng sẽ làm cho nàng đi từ cảm súc hụt hẫn đến cảm súc vui sướng Chắc hẳn nàng sẽ hét toáng lên vì vui sướng cho xem.

 

2. Xuất hiện bất ngờ 

những cách tặng quà gây bất ngờ ấn tượng

xuất hiện bất ngờ và tặng cho nàng món quà

yêu thương

   Bạn phải đi công tác xa nhiều ngày và không kịp quay về để tổ chức dịp lễ đặc biệt cho cô ấy. Dù bạn đã nhắn trước cho cô ấy nhưng nàng chắc chắn sẽ cảm thấy buồn và trống trải. Trong trường hợp này hãy bí mật xin nghỉ phép một ngày và xuất hiện trước mặt nàng. Không có gì hạnh phúc bằng việc được gặp người mình yêu thương, chắc chắn nàng sẽ cực kì cảm động vì người yêu của mình sẵn sàng gạt lại công việc sang một bên và dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho mình trong ngày đặc biệt bạn chính là món quà bât ngờ đặc biết vơi người ấy.

Xem thêm

 

3. Gửi điện hoa hoặc bưu điện

những cách tặng quà gây bất ngờ ấn tượng

                       Món quà chuyển phát nhanh sẽ làm nàng cực kì bất ngờ với món quà mà bạn tặng đấy 

 Bạn nghĩ sao khi một ngày đẹp trời cô gái của bạn sẽ đột ngột nhận được điện hoa đến tận công ty hay một món quà được chuyển phát nhanh từ bưu điện? Mặc dù nàng có thể nghĩ: “Sao anh bày vẽ vậy!” nhưng trong lòng lại rất sung sướng vì bạn bè đồng nghiệp đã trầm trồ ghen tị vì có người yêu thật tinh tế và lãng mạn.

 

4. Tặng quà trong một khung cảnh lãng mạn

  Bạn có thể đặt bàn ở một nhà hàng nào đó mà cô ấy chưa từng đến, đừng đón cô ấy mà hãy tạo cho cô ấy một sự bất ngờ thú vị. Thử tưởng tượng khi cô ấy đến và mở cửa phòng ra là một không gian được trang hoàng với nến và bóng bay. Chắc chắn nàng sẽ rất xúc động và không bao giờ quên được giây phút đó. Thể hiện tình cảm ở một không gian lãng mạn, mới mẻ sẽ giúp tình yêu của hai bạn dễ dàng thăng hoa hơn đấy.

 

những cách tặng quà gây bất ngờ ấn tượng

những cách tặng quà sinh nhật bất ngờ lãng mạng cho người yêu

 Ngoài ra còn rất nhiều cách khác để làm cho nàng bất ngờ. Mỗi người có một cách cảm nhận và một gu riêng trong việc tặng quà và chọn quà tặng cho bạn gái. Hãy dành những điều ý nghĩa nhất cho một nửa yêu thương trong dịp lễ này nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc bên người mình yêu.

5. Chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn đó chính là món quà bất ngờ cho nàng

Bình thường bạn vốn là người đàn ông không quan tâm đến chuyện nấu nướng. Nhưng ngày lễ này, bạn hãy xin nghỉ một buổi chiều để về nhà sơm rồi đi chợ và chuẩn bị một bữa ăn với những món nàng thích, kèm theo là một không gian gồm ánh nến lung linh và một bó hoa mà nàng thích đã được chuẩn bị trên bàn. Bứa tiệc này là dành riêng cho nàng Khi về nàng sẽ ngạc nhiên và bất ngờ với món quà mà bạn tặng nàng. đó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người con gái bạn yêu.

cách tặng quà bất ngờ

Bứa tối bất ngờ dành tặng cho nàng chỉ riêng nàng mà thui

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_