Giải pháp tặng hoa chúc mừng sinh nhật khi bạn là người bận rộn

Nếu bạn là người bận rộn, hãy bỏ túi ngay những  giải pháp tặng hoa chúc mừng sinh nhật sau đây mà Quatangthuongyeu.com dành riêng cho bạn.

Ngày sinh nhật được coi là một ngày đặc biệt của mỗi người trong năm. Nếu đúng vào ngày đó, bạn ở xa và không trực tiếp bên cạnh những người bận yêu thương thì hãy gửi đến họ một bó hoa chúc mừng sinh nhật ý nghĩa thay lời muốn nói. Để tặng hoa mừng sinh nhật cho những người thân yêu của mình, bạn có thể áp dụng các cách sau:

  • Sử dụng dịch vụ điện hoa tận nhà

Với thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, mọi vẫn đề có thể được giải quyết nhanh chóng, với dịch vụ điện hoa cũng vậy. Khi bạn ở xa, bạn có thể tìm kiếm một cửa hàng hoa uy tín trên địa bàn muốn tặng hoa, đặt hoa theo loại bạn yêu thích hoặc nhờ nhân viên tư vấn chọn được loài hoa phù hợp, yêu cầu kèm thêm thiệp với những lời yêu thương và có tên của bạn; hẹn chuẩn xác ngày giờ giao hoa. Tất cả những công đoạn đó chiếm của bạn không đến 5 phút. Thật tiên lợi phải không nào.

 

gải pháp tặng hoa sinh nhật khi bạn là người bận rộn

 

  • Nhờ người quen hoặc bạn bè khác tặng hoa giúp

Ngoài cách trên, bạn có thể nhờ một người bạn của bạn ở nơi đó tặng hoa cho người thân của mình. Cách này thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bó hoa nhưng yếu tố bất ngờ thì lại không cao lắm. Vậy bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng loại hoa thích hợp để tặng họ nhé. Dù bằng cách nào khi họ nhận được một bó hoa sinh nhật tươi thắm từ một nơi xa xôi, họ sẽ rất cảm kích đấy.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ điện hoa

- Nếu lần đầu tiên bạn mua hoa chúc mừng sinh nhật tại cửa hàng hoa đó, hãy chú ý đến những điều khoản, chính sách giao hàng hay trả đổi sản phẩm, cũng như yêu cầu họ đưa ra hình ảnh thực tế để xác minh chất lượng sản phẩm.

- Hãy đặt hoa trước ít nhất 1 ngày, điều này sẽ giúpcửa hàng hoa bạn đặt chuẩn bị được loại hoa mà bạn mong muốn, việc trang trívà các công đoạn sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

- Khi sử dụng dịch vụ điện hoa, sẽ có các hình thức thanh toán sau: Thanh toán sau khi nhận hoa, thanh toán 50% trước và hoàn thành thanh toán sau khi nhận hoa. Việc thanh toán có thể thực hiên trực tiếp hoặc chuyển khoản.

 

Giải pháp tặng hoa chúc mừng sinh nhật khi bạn là người bận rộn

 

Trên đây là những giải pháp tặng hoa chúc mừng sinh nhật dành cho những người bận rộn, hy vọng những gợi trên sẽ là những giải pháp hữu ích dành cho bạn.

 

_ Theo Quà tặng thương yêu_