Chọn nhẫn phù hợp với từng ngón tay

Chiếc nhẫn là kỉ vật mà bạn sẽ đeo cả đời, do vậy bạn nên dành thời gian, công sức chọn đến khi nào trái tim bạn cảm thấy đây đúng là chiếc mình mong muốn thì hãy mua. Nhẫn không chỉ là yếu tố quan trọng của hôn nhân mà còn là biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cách để chọn nhẫn phù hợp với từng ngón tay.

Bài viết liên quan

chọn nhẫn phù hợp với từng ngón tay

Ngón cái – vị trí đầu đàn dẫn đến thành công

Ngón cái là anh cả trong bàn tay, vững chắc và là vị trí nòng cốt giúp bạn cân bằng. Vị trí đầu tiên, cũng là vị trí đầu đàn như một bên gọng kìm khiến bàn tay hoạt động linh hoạt hơn. Khi đeo nhẫn ở ngón tay cái chứng tỏ bạn là một người mạnh mẽ, đã thành công ở một số lĩnh vực hoặc đã làm được nhiều điều.

chọn nhẫn phù hợp với từng ngón tay

Với vị trí và vai trò đó nên khi chọn nhẫn, bạn nên lưu ý chọn những chiếc nhẫn có kiểu dáng đơn giản, nhẫn to nhưng đẳng cấp để minh chứng cho một người thành công, mạnh mẽ và kiên cường.

 

Ngón trỏ - Quyền lực trong tầm tay

chọn nhẫn phù hợp với từng ngón tay

chọn nhẫn phù hợp với từng ngón tay

Đứng cạnh ngón cái “đồ sộ” chính là ngón trỏ quyền lực – đây chính là ý nghĩa mà ngón tay này mang đến. Những người thích đeo nhẫn ở ngón trỏ thường là mẫu người tự tin, có năng lực và có tham vọng. Vì thế, chiếc nhẫn thích hợp thường là các kiểu đơn giản nhưng sắc sảo để thể hiện bản lĩnh của người đeo chúng.

Ngón giữa – Đỉnh cao cần đạt tới

 

chọn nhẫn phù hợp với từng ngón tay

chọn nhẫn phù hợp với từng ngón tay

Ngón giữa là ngón tay dài nhất trên bàn tay. Khi đeo nhẫn ở ngón tay này chứng tỏ bạn đang cố gắng đạt được một điều gì đó. Mong muốn hoàn thành, chiến thắng mọi thử thách trong cuộc sống.

Khi chọn nhẫn để đeo lên ngón giữa, bạn nên chọn kiểu nhẫn cách điệu, cá tính để thể hiện sự quyết tâm của mình. Các bạn trẻ hiện nay thích những mẫu nhẫn bạc nữ với hình thù khác biệt, mạnh mẽ để thể hiện phong cách của bản thân.

 

Ngón áp út – Nơi nối liền với tim

chọn nhẫn phù hợp với từng ngón tay

Ngón áp út là nơi có nhiều dây thần kinh nhất so với các vị trí còn lại. Theo y học thì ngón áp út có mạch máu chạy thẳng đến động mạch của tim. Điều đó cho thấy rằng không phải tự nhiên mà người ta thường đeo nhẫn cưới hay nhẫn đôi vào ngón này, và nó được ưu ái một cái tên đặc biệt “ngón tay đeo nhẫn”. Ngón áp út là biểu tượng của tình yêu, của hạnh phúc, của sự trường tồn và vĩnh hằng. Các cô nàng độc thân cũng nên lưu ý rằng, nếu chưa có ý trung nhân thì không nên đeo nhẫn ở ngón áp út, sẽ không có anh chàng nào dám tới gần đâu.

Đây cũng là nơi bạn có thể đeo bất cứ chiếc nhẫn nào mà mình thích, nhẫn mảnh hay nhẫn to đều hợp cả. Nhưng nơi đây thường được ưu ái với những chiếc nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới tinh tế và cầu kì như nhẫn kim cương, bạch kim hay nhẫn vàng.

 

Ngón út – Biểu tượng của sự mong manh cần bảo vệ

Nếu ngón cái là biểu trưng cho sức mạnh thì ngón út chính là sự yếu đuôi, mong manh. Bạn thường ngoắc tay khi thề thốt hay hứa một điều gì đó phải không? Đây cũng là ý nghĩa khác mà ngón út mang lại – là minh chứng của sự đảm bảo. Khi đeo nhẫn ngón út cũng có lẽ là bạn đang thực hiện một lời hứa, lời thề,... Đeo nhẫn ở ngón út để chứng tỏ sự trinh tiết, dù không phổ biến lắm nhưng điều này mang lại ý nghĩa tích cực đối với nhiều người.

chọn nhẫn phù hợp với từng ngón tay

Cũng như hình dáng của ngón tay út, chiếc nhẫn đeo lên phải thật nhỏ nhắn và xinh xắn để thật sự phù hợp.

Mỗi ngón tay lại có một ý nghĩa khác nhau, vì thế hãy xác định thật kĩ điều mình muốn trước khi chọn nhẫn để đeo vào vị trí dành cho mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khỏa những mẫu nhẫn bạc của chúng tôi để làm quà tặng bạn gái hoặc quà tặng đặc biệt cho những người thân yêu nhé.

chọn nhẫn phù hợp với từng ngón tay

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_