5 thời điểm nên chọn trang sức làm quà tặng

Trang sức bạc được đánh giá là quà tặng đặc biệt cho những sự kiện quan trọng. 5 thời điểm sau đây sẽ rất thích hợp để bạn chọn trang sức làm quà tặng. Nó vừa thể hiện tình cảm, sự chân thành của người tặng quà, vừa giúp người nhận trở nên trẻ trung, sang trọng, lịch lãm hơn.

 

1. Cầu hôn/Đính hôn

Khi tình yêu của bạn đã đủ sâu đậm, hai người cùng sẻ chia và là điểm tựa của nhau trong cuộc sống thì thời điểm cầu hôn hay kết hôn sẽ là giây phút vô cùng thiêng liêng gắn kết 2 người làm một. Trao nhẫn bạc là minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu, trường tồn theo thời gian. Chiếc nhẫn bạc đeo ở ngón áp út sẽ ràng buộc trái tim 2 người để mãi mãi bên nhau.

 5 thời điểm nên chọn trang sức làm quà tặng

Thật tuyệt vời nếu bạn cầu hôn nàng trong một khung cảnh lãng mạn, sau đó cô ấy nói “Em đồng ý” và vỡ òa trong hạnh phúc phải không nào. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhẫn bạc sẽ là lựa chọn số 1.

Xem thêm

2. Sinh nhật

Có phải bạn luôn “bối rối” mỗi khi đến dịp sinh nhật nàng. Làm sao để tặng nàng món quà vừa có ý nghĩa, có giá trị sử dụng, vừa thể hiện được tình yêu mãnh liệu của bạn. Vậy thì trang sức bạc sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó. Một chiếc lắc tay mang ý nghĩa muốn che chở, bảo vệ người nhận. Và chiếc lắc chân sẽ mang ý nghĩa đóng dấu, giữ chặt và bên cạnh yêu thương. Bạn cần thêm một chút khéo léo trong cách tặng quà để cô ấy không nghĩ rằng bạn phải chi nhiều tiền để mua quà tặng cho cô ấy nhé.

 5 thời điểm nên chọn trang sức làm quà tặng

3. Lễ tình nhân (Valentine)

Lễ tình nhân hay lễ tình yêu là dịp để bạn làm tươi mới tình yêu. Hãy mang đến cho cô ấy những sự bất ngờ nho nhỏ để tình cảm của 2 bạn bền chặt hơn. Đây là dịp tuyệt vời để bạn trao cho cô ấy những lời yêu thương, và một món quà trang sức ý nghĩa như dây chuyền bạc sẽ nói thay bạn cũng như theo cô ấy trong suốt quãng thời gian còn lại.

 5 thời điểm nên chọn trang sức làm quà tặng

4. Chào đón bé yêu

Cùng với ngày cưới, chào đón đứa con đầu lòng là sự kiện không thể nào quên đối với bất kì cặp vợ chồng nào. Một gợi ý nhỏ dành cho những ai chuẩn bị lên chức ba mẹ: hãy chuẩn bị một món trang sức đặc biệt cho bé yêu. Một chiếc lắc chân bạc sẽ là lựa chọn số 1 vì nó giúp bảo vệ sức khỏe của bé và giúp bé tránh cảm lạnh ở mọi nơi. Đó có thể sẽ trở thành một món quà kỉ vật của bé và được truyền qua nhiều thế hệ cháu chắt của bạn sau này.

 5 thời điểm nên chọn trang sức làm quà tặng

5. Kỉ niệm ngày cưới

Qua thời gian, bộn bề công việc, dần ta sẽ quên những kí ức đẹp lúc mới yêu, kỉ niệm ngày cưới. Vậy tại sao chúng ta không tổ chức cuộc đi chơi hoặc một bữa ăn thật lãng mạn để kỉ niệm giây phút thiêng liêng hai người chính thức chung một nhà. Theo truyền thống, sẽ có nhiều lựa chọn quà tặng khác nhau tùy theo số năm kỉ niệm. Ví dụ như kỉ niệm 1 năm (hay đám cưới giấy) là những gợi ý quà tặng từ giấy. Hay 5 năm là những món quà bằng gỗ. Tuy nhiên, sẽ là một bất ngờ lớn nếu bạn chuẩn bị thêm một món trang sức như bông tai hay dây chuyền yêu thương. Bởi tính bền vững và tồn tại mãi với thời gian, trang sức đồng thời là thông điệp yêu thương trọn đời.

 5 thời điểm nên chọn trang sức làm quà tặng

Quà tặng thương yêu trân trọng mang đến bạn những bộ trang sức bạc tuyệt vời nhất để dành tặng cho những người thân yêu. Chúc bạn luôn có những giây phút hạnh phúc và đầm ấm bên những người yêu thương.

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_