Tuyệt chiêu chọn hoa sinh nhật dành tặng vợ yêu

Một bó hoa tươi tặng vợ nhân ngày sinh nhật không chỉ thể hiện bạn là người đàn ông biết quan tâm, yêu thương chân thành đối với vợ mà còn góp phần giúp bạn hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Tặng hoa sinh nhật tuy là một hành động hết sức nhỏ bé nhưng lại chứa chan tình cảm, mang đến một thông điệp nhân văn ý nghĩa. Tuy nhiên một số quý ông vẫn cảm thấy khó khăn chưa biết quyết định tặng hoa gì cho vợ. Dưới đây quatangthuongyeu.com sẽ đưa ra một số “ tuyệt chiêu” giúp bạn chọn hoa mừng sinh nhật vợ yêu của mình.

Phụ nữ thích hoa, phụ nữ yêu hoa là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, trước khi tặng hoa cho người vợ của mình, bạn nên cân nhắc xem vợ của mình có tính cách như thế nào, yêu hoa gì, và thích màu sắc như thế nào để lựa chọn mẫu hoa sinh nhật hợp lý nhât.

 

hoa sinh nhật tặng vợ

 

Nếu bạn đã biết rõ sở thích của bà xã của mình thích thì thật đơn giản, bạn chỉ bần mua hoa mà vợ mình thích, yêu cầu gói thật đẹp và mang tặng cho người bạn đời của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi người chồng nhẹ nhàng đặt lên môi vợ một nụ hôn đầy yêu thương rồi tặng cho cô ấy bó hoa sinh nhật mà bạn đã dày công lựa chọn. Chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng hài lòng về sự quan tâm và thấu hiểu của bạn đấy.

Nếu bạn chưa biết cô ấy thích loại hoa nào, bạn hãy dựa vào tính cách của người bạn đời của mình để chọn hoa nhé.

hoa sinh nhật tặng vợ

 

Cách chọn hoa sinh nhật dựa trên tính cách

  • Tính cách lãng mạn: Hoa hồng sẽ lựa chọn phù hợp nhất bởi hoa hồng mang ý nghĩa của những tình yêu lãng mạn, nồng cháy và bền vững theo thời gian.
  • Tính cách mạnh mẽ, cá tính: Nếu bà xã của bạn có tính cách này, hãy dành tặng cho cho cô ấy những bông hoa cúc nhỏ xinh, hay một bó hoa lan vũ nữ. Hẳn là nàng sẽ vô cung bất ngờ và yêu thích món quà của bạn.
  • Tính cách thông minh, sâu sắc: Người phụ nữ mang tính cách này có sở thích khá đa dạng nhưng có xu hướng thích những bông hoa rực rỡ như hoa lily, hoa hướng dương, …
  • Tính cách hiền dịu, nhẹ nhàng: Nếu bà xã của bạn có tính cách này thì thật đơn giản để mua một bó hoa phù hợp.  Chỉ cần một bó hoa giản dị, không cần màu mè, cầu kỳ kiểu cách là bạn đã làm vừa lòng người bạn đời của mình rồi.

 

 

 

 

 

Bên cạnh chọn hoa phù hợp, bạn cũng nên chú ý những hành động trong ngày sinh nhật của cô ấy nhé. Đơn giản là bạn có thể xung phong đi chợ nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa cho cô ấy. Và cũng đừng quên trong lúc tặng hoa hãy thủ thỉ vào tai cô ấy những lời yêu thương, hay tự tay đeo cho cô ấy những món quà trang sức nhỏ xinh như nhẫn, dây chuyền hay lắc tay… Chắc chắn cô ấy sẽ vỡ òa trong hạnh phúc, sẽ muốn yêu thương và hi sinh cho bạn nhiều hơn nữa.

 

 

Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ” – hãy mang đến những điều tuyệt vời nhất cho người bạn đời của mình nhé.

 

_ Theo Quà tặng thương yêu _