Trang sức bạc Thái cao cấp đảm bảo chất lượng uy tín tại hà nội

 

Bạc Thái 925 cao cấp những năm gần đây đang ngày càng được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng . Cùng với xu hướng thích tiêu dùng, sử dụng các hàng hóa của Thái xuất khẩu, các loại trang sức bạc Thái Lan cao cấp được nhập khẩu, được khách hàng yêu thích, trang sức bạc đánh giá cao so với những loại trang sức bạc giá rẻ . Vậy trang sức bạc thái là gì? là câu hỏi mà nhiều người vẫn chưa hiểu dõ, Trang sức bạc Thái Lan cao cấp có gì khác với các loại trang sức bạc khác và hơn các loại bạc khác như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và trả lời các câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé.
xem thêm

 

Trang sức bạc thái 925 cao cấp uy tín đảm bảo về chất lượng

Mẫu trang sức bạc được chế tác từ chất liệu bạc  thái cao cấp 925


1.Cùng tìm hiểu về trang sức bạc thái lan cao cấp


 Đất nước Thái Lan là một nước thuộc trong khu vực Đông Nam Á của chúng ta. Thái lan nổi tiếng bởi những địa điểm du lịch, những món ăn ngon hay sắc đẹp tuyệt vời của phụ nữ Thái. Thị trường trang sức bạc Thái Lan cao cấp có được sự phát triển thần tốc, trở thành một trong những kinh đô trang sức bạc hàng đâu thế giới.

trang sức bạc thái 925 cao cấp

Trang sức bạc Thái Lan cao cấp mang phong cách cá tính đặc biệt, sẽ tạo lên vẻ đẹp quyến rũ cho những bạn nữ


  Ở Thái , bạc được chia thành nhiều loại như: bạc nguyên chất 99,9%, bạc Thái cao cấp 925, bạc Thái 72,một trong số đó là bạc Thái xuất khẩu được người tiêu dùng ở việt nam yêu thích là loại bạc Thái cao cấp 925. Là loại trang sức bạc Thái cao cấp “độc quyền” của Thái Lan được sản xuất với một tỉ lệ vàng trong ngành trang sức bạc. Giống như bạc Ý, bạc Thái có tỉ lệ 92,5% là bạc kết hợp với 7,5% hợp kim từ đồng, niken,… tạo độ sáng bóng, cứng cáp.

 

trang sức bạc thái 925 cao cấp

Bộ trang sức bạc thái 925 cao cấp sẽ luôn làm các bạn nữ bị mê mẩn


2. Những điều tạo lên sự khác biết của trang sức bạc Thái 925 cao cấp hiện nay


  Điều đã làm nên sự đặc biệt và nổ tiếng của trang sức bạc thái lan,đó chính là bí quyết chế tác. Tất cả các sản phẩm trang sức bạc Thái Lan cao cấp từ dây chuyền bạc, nhẫn bạc, bông tai bạc, lắc bạc hay các bộ trang sức bạc nữ đều được hun nâu một màu đen. Màu sắc đặc trưng đen đen như nhôm chình là điều đặc điểm dễ nhận biết bằng mắt mà chúng ta có thể nhận ra đây là loại trang sức bạc Thái 925 cao cấp.

 

trang sức bạc thái lan 925 cao cấp

Mẫu bộ trang sức bạc ngọc trai Eropi sẽ mang lại sự cuốn rũ đầy quý phái cho những bạn nữ


3. Môt số thông tin về thị trường trang sức bạc Thái 925 tại Việt Nam 


Tại Việt Nam, trong tầm khoảng 5 năm gần đây bạc Thái được bày bán khá khá chán lan được bán phổ biến ở  cả ba miền. đặt biệt là các địa điểm ưa chuộng trang sức bạc Thái Lan cao cấp nhất vẫn phải kể đến các thành phố lớn như: tpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng, nha trang…

 

trang sức bạc 925 cao cấp

Trang sức bạc Thái Lan cao cấp cho nữ với đôi bông tai bạc Thái độc đáo


 Trang sức bạc Thái 925 cao cấp được yêu thích bởi vẻ đẹp độc đáo, thiết kế dày cứng cáp, độ bền cao luôn tạo sự sáng bền bì với thơi gian ngoài trang sức bạc thái còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Trang sức bạc 925 thường có một mức giá khá cao so với những loại bạc trong nước. Vì vậy một số cơ sở bán trang sức bạc tại việt nam đã vì lợi nhuận mà làm giả màu bạc Thái, nên người tiêu dùng cần tỉnh táo lựa chọn cho mình một cơ sở bán trang sức bạc thái uy tín để không mua phải bạc thái kém chất lượng.

 

trang sức bạc thái 925 cao cấp

 Mẫu lắc tay bạc ngọc trai  với sự kiết hợp của những viên ngọc trại tự nhiên và chất liệu bạc cao cấp 925

 

   Để bạn mua được trang sức bạc Thái Lan cao cấp chất lượng nhất, điều đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới đó là các cơ sở chuyên bán trang sức bạc Thái Lan uy tín. Tại đây, bạn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm với hàm lượng bạc và xuất xứ chuẩn Thái
Để bạn có mua được trang sức bạc Thái Lan cao cấp chất lượng nhất, điều đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới đó là các cơ sở chuyên bán trang sức bạc Thái Lan uy tín. Tại đây, bạn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm với hàm lượng bạc và xuất xứ chuẩn Thái lan. 
Các trang sức bạc Thái 925 Cao Cấp thường có màu đen sẫm như nhôm đặc trưng. Màu sắc bạc không bị thay đổi trong quá trình sử dụng và rất khó bị đánh bay. Các mẫu bạc Thái giả thường chỉ trà mạnh qua một chút là sẽ mất đi lớp màu phủ trên bề mặt.

 

trang sức bạc thái cao cấp 925

Bộ trang sức bạc 925 sẽ mang lại sự quyến rũ cho người sử và cả sức khỏe nữa


 Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái. Nếu yêu thích trang sức bạc Thai 925 cao cấp hay các mẫu trang sức bạc Ý S925, trang sức bạc ta… hãy tới và tìm một mẫu đẹp nhất cho mình tại Eropi Jewelry nhé. Với chất lượng, chữ tín, sự hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi cam kết và luôn luôn nỗ lực.
Dưới đây là một số mẫu trang sức bạc thái của thương hiệu trang sức Eropi jewelry cho các bạn lựa chọn