6 gợi ý quà tặng sinh nhật cho bố ý nghĩa

Sinh nhật bố là dịp để chúng ta tỏ lòng hiếu thảo, sự biết ơn và tình yêu của mình đối với bố qua những món quà tặng ý nghĩa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn được món quà phù hợp nhật để tặng người bố kính yêu của mình nhé.

có thể bạn quan tâm:

1. Ví da

Ví là vật dùng để đựng tiền mà bố lại là trụ cột người đêm về thu nhập chính cho gia đình nên hãy tặng bố một chiếc ví đựng tiền nó sẽ mang ý nghĩa biết ơn bố đã vất vả kiếm tiền nuôi các con. Hơn nữa chiếc ví của bạn bố sẽ luôn mang theo bên mình dù làm gì bố cũng luôn nghĩ về các con về gia đình.

Ví da món đồ mà đàn ông luôn mang theo bên mình.

2. Máy cạo râu

Đây là món quà đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa. Nó thể hiện sự quan tâm đến gương mặt, tuổi tác của bố. Hơn nưa đây là món quà bố sẽ dùng nó rất nhiều nên chắc chắc bố sẽ rất thích.

Máy cạo râu mang kại sự trẻ trung cho phái mạnh.

3. Món quà phong thủy

Nếu bố bạn là dân văn phòng hay dân làm ăn thì một món quà phong thủy có lẽ là rất hợp với ông ấy. Vì những người buốn bán hay làm ăn mà cần vận may nhiều thì thường sẽ rất thích những món quà phong thủy đặc biết nó lại là món quà do con cái tặng nữa.

Tỳ Hưu linh vật đứng đầu trong phong thủy.

4. Đông hồ đeo tay

Một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ mang đến sự trẻ trung, sang trọng và lịch lãm cho bố của bạn. Đây cũng là món quà phù hợp với nam giới ở rất nhiều độ tuổi, có thể dùng nó làm quà tặng sếp, đồng nghiệp, bạn bè…

Đồng hồ dây da mang lại sự trẻ trung và lịch lãm cho phái mạnh.

5. Thắt lưng da

Một chiệc thắt lưng da sang trọng cũng là một món quà mà cánh mày râu rất thích. Đối với nam giới thì thắt lưng cũng như túi xách của phụ nữ vậy, nó không bao giờ là thừa cả. Vậy nên bạn có thể chọn một chiếc thắt lưng thật đẹp đắt một chút càng tốt để giành tặng người bố kình yêu của mình nhé.

Thắt lưng da món quà mà cánh mày râu rất thích.

6. Dụng cụ chăm sóc cây cảnh

Nếu bố bạn là người đứng tuổi và đam mê cây cảnh thì tặng bố một bộ dụng cụ chăm sóc cây cảnh thì có lẽ nó sẽ làm bố bạn vô cùng thích thú. Những món quà nhắm thẳng vào sở thích kiểu gì cũng khiến người nhận vô cùng vui sướng. 

Bộ đồ nghề làm vườn, chăm sóc cây cảnh.

 

Bố là trụ cột trong gia đình, bố lúc nào cũng chọn cách lẵng lẽ yêu thương chẳng thích ồn ào. Bố luôn là người hùng trong lòng con trai và là soái ca trong lòng con gái. Hãy dành sự quan tâm nhiều hơn cho bố không chỉ qua những món quà sinh nhật ý nghĩa mà còn qua những hành động hàng ngày những lời nói yêu thương.

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_