Tặng quà nữ trang cho mẹ là cả một nghệ thuật

Hộp đựng trang sức Eropi

Mua trang sức tặng mẹ là cả nghệ thuật.

Muốn món đồ trang sức sẽ hợp với gương mặt, gu thẩm mỹ của mẹ, bạn sẽ phải quan sát và tìm hiểu nhiều điều. Vậy nên mới nói tặng quà nữ trang cho mẹ là cả một nghệ thuật.

Tặng quà nữ trang cho phụ nữ đúng là không hề dễ dàng một chút nào, kể cả khi bạn mua trang sức làm quà tặng mẹ. Dưới đây sẽ là những lời mách nước dành cho bạn, giúp bạn ra những phán quyết đúng đắn khi chọn mua trang sức tặng mẹ.

Tham khảo thêm

Tìm hiểu xem mẹ sẽ thích kim loại nào?

Với nữ trang, đa phần sở thích của phái nữ ít thay đổi. Cách tốt nhất để biết rằng mẹ bạn ưu thích loại nữ trang nào thì hãy chịu khó quan sát mẹ nhé. Điều này quá dễ phải không? Bạn chỉ cần để ý mẹ hay mang và dùng món đồ trang sức nào, hiện trong hộp đựng trang sức của mẹ bao gồm những loại gì, và còn thiếu loại gì. Nếu như mẹ đã có một sợi dây chuyền làm bằng ngọc trai rùi, chắc chắn mẹ sẽ cần và thích một chiếc nhẫn hay bông tai có ngọc trai làm chất liệu chính đấy.

Đa dạng trang sức lứa tuổi trung niên

Trang sức dành cho mẹ rất đa dạng.

Kích cỡ của nữ trang

Chiều dài của sợi dây chuyền, vòng cổ, vòng tay thì bạn có thể ước chừng được, nhưng cỡ nhẫn thì sẽ là hơi khó đấy nhé. Nhưng nếu bạn biết rõ được kích cỡ ngón tay mẹ và mua được chiếc nhẫn vừa vặn với tay mẹ, đảm bảo mẹ vô cùng ngạc nhiên xen lẫn cảm động đấy nhé.

Dây chuyền họa tiết tròn

Dây chuyền dành cho các mẹ thường phải dài.

Khuynh hướng thời trang về trang sức

Hiện các loại trang sức thường theo kiểu dáng một là hiện đại và hai là cổ điển, cầu kỳ hoặc đơn giản hóa? Mẹ bạn thuộc kiểu người theo trường phái nào? Khám phá ngay điều đó bằng cách quan sát cách ăn mặc của mẹ hàng ngày, các phụ kiện như bộ túi ví da mẹ hay dùng, xem xem hộp đồ nữ trang đi theo hướng chủ đạo là ra ngay. Nếu bạn không nắm rõ được điều này, nguy cơ món quà bạn tặng sẽ ít được dùng và thường xuyên đem cất trữ là rất cao đấy.

Mẫu trang sức hiện đại

Phong cách hiện đại: Dây chuyền bạc mặt chữ, họa tiết trẻ trung.

Dây chuyền bạc ngọc trai

Sử dụng điểm nhấn ngọc trai giúp món đồ trang sức bạc sang trọng hơn.

Tìm kiếm những lời khuyên của những chuyên gia sáng tạo kim hoàn

Sẽ thật là vô vị nếu bạn chọn sai loại đá gắn trên chiếc nhẫn theo cung hoàng đạo, theo tháng sinh. Do đó hãy ngâm cứu kỹ những lời khuyên của các chuyên gia để chọn đúng, chọn mua được hàng thật với giá cạnh tranh nhất.

Dây chuyền bạc

Chọn đúng tông màu hợp cung hoàng đạo sẽ tốt nhất.

Với những kinh nghiệm trên đây, hy vọng bạn đã có thể lựa chọn ra được món trang sức phù hợp nhất làm quà tặng mẹ.

                                                                                                                _Theo Quà Tặng Thương Yêu_