Tặng mẹ hoa gì nhân ngày sinh nhật cho ý nghĩa

Sinh nhật mẹ là ngày cả gia đình được đoàn tụ, quân quần bên nhau cùng trò chuyện, cùng quan tâm đến người mẹ tuyệt vời của mình.  Và một bó hoa sinh nhật đẹp sẽ là sự lựa chọn đơn giản nhưng  không thể thiếu mà  bố và các con gửi đến mẹ thay những lời cảm ơn, sự tri ân với tấm lòng chân thành nhất.

Tuy nhiên, tặng hoa sinh nhật như nào để phù hợp với  sở thích và hài lòng của mẹ là một điều khiến nhiều bạn băn khoăn. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những lo lắng này.

Hoa cẩm chướng

Có lẽ hoa cẩm chướng là bó hoa sinh nhật được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó biểu trưng cho “ ngày của mẹ”. Hoa cẩm trướng tượng trưng cho tình yêu sâu đậm, thanh cao, biểu hiện sự tôn kính của người con đối với mẹ. Với ý nghĩa sâu sắc như vậy, hoa cẩm chướng chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời của những người con hiếu thảo dành tặng mẹ yêu.

 

tặng hoa sinh nhật mẹ

 

Hoa hướng dương

Những bông hoa hướng dương vàng rực rỡ mang ý nghĩa mẹ sẽ luôn là niềm tin, là chỗ dựa vững chắc cho con mỗi khi gặp khó khăn, sóng gió. Hơn thế nữa hoa hướng dương luôn hướng đến mặt trời là biểu trưng cho sự vui tươi, đầm ấm, sự gắn kết của các thành viên trong gia đình.

Hoa lan

Nếu mẹ của bạn là một người nhẹ nhàng, hiền dịu  thì hoa lan sẽ là bó hoa sinh nhật hoàn hảo nhất. Những cánh hoa lan trang nhã, tinh khiết  mang ý nghĩa về tình yêu cao cả, vẻ đẹp cao quý  cũng như thể hiện sự bao dung bao la của mẹ.

 

hoa sinh nhật tặng mẹ

 

Hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên còn có một tên khác rất đẹp là “ nàng tiên nước”, những cánh hoa thủy tiên mảnh mai, tinh khiết mang thông điệp sự dịu dàng và ân cần của mẹ dành cho các con.

Hoa hồng

“ nữ hoàng” của các loài hoa, hoa hồng không chỉ là món quà sinh nhật đẹp dành tặng vợ, bạn gái, bạn thân… mà nó còn là hoa sinh nhật tuyệt vời  để bạn tặng mẹ trong ngày sinh nhật. Một bó hoa hồng đỏ kiêu xa nói lên  vẻ đẹp rạng  ngời, tình yêu chung thủy , chân thành và vĩ đại của mẹ.

 

Thế nhưng ở một góc độ nào đó tặng hoa thôi sẽ tạo sự đơn điệu, những vật trang sức nhỏ nhắn sẽ là lựa chọn phù hợp đặt trong giỏ hoa sinh nhật đẹp để tạo sự bất ngờ. Quà tặng kèm hoa sẽ là món quà tuyệt vời mang đến niềm vui trọn vẹn cho bữa tiệc sinh nhật người mẹ kính yêu của bạn.

 

quà sinh nhật tặng mẹ

 

Khi tặng hoa sinh nhật mẹ, bạn cũng đừng quên những bức thiệp sinh nhật với vời chúc chân thành nhất nhé!

 

_ Theo Quà tặng thương yêu _