Tặng dây chuyền có ý nghĩa gì trong tình yêu

Đã khi nào bạn thắc mắc tại sao các chàng trai lại tặng dây chuyền là món quà đầu cho người con gái mình yêu mà chưa? Bởi vì trang sức dây chuyền mang rất nhiều thông điệp, nó như là tâm sự của chàng trai muốn nói với cô gái.

Đọc thêm:

 

Sợi dây chuyền không chỉ là một món trang sức thông thường, nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn truyền tải một thông điệp hết sức ý nghĩa. Nó tượng trưng cho sự gắn kết, không gì có thể chia cắt tình cảm của chàng dành tặng cho nàng.

Ý nghĩa món quà dây chuyền trong tình yêu

Ý nghĩa món quà dây chuyền trong tình yêu

Việc tặng nàng dây chuyền còn nói lên sự ích kỷ đáng yêu của chàng trai. Chàng ấy muốn “xích” bạn, chỉ muốn bạn thuộc về họ và nó như một lời tỏ tình “I love you” và tuyên bố chủ quyền với toàn thế giới.

Dây chuyền bạc mặt trái tim lãng mạn

Dây chuyền bạc trái tim lãng mạn

Tình yêu thường gắn liền với biểu tượng trái tim. Nhưng trái tim lại có điểm đầu và điểm cuối. Dây chuyền là một vòng tròn kép kín nó tượng trưng cho sự tròn đầy, hạnh phúc viên mãn, đó cũng chính là mong ước bền chặt không có khởi đầu cũng không có kết thúc trong tình yêu.

Sợi dây chuyền mang ý nghĩa gắn kết, tỏ tình và hi vọng hạnh phúc viên mãn. Bạn có thấy nhẫn cũng mang tới những thông điệp ấy không. Vậy tại sao các chàng trai lại không tặng nhẫn làm quà tặng đầu tiên. Vì họ cũng biết con gái thường rất sợ và có thái độ đề phòng với những thứ mạnh mẽ, con trai thể hiện tình cảm quá rõ ràng không chút e ngại lúc mới làm quen thường khiến các nàng bối rối lảng tránh. Việc tặng nhẫn cho cô ấy không đúng thời điểm sẽ khiến cô ấy “chạy mấy dép”. Vì thế tặng dây chuyền là an toàn mà vẫn các chàng vẫn có thể cho nàng biết rõ tình cảm.

Sợi dây chuyền như một minh chứng của tình yêu. Trong tình yêu chúng ta sẽ có những phút giây hạnh phúc nhưng đôi khi cũng là sự cãi vã. Phút yếu lòng, con gái cần một điểm tựa, một cái ôm mà bạn không có ở bên. Sợi dây chuyền trong tình yêu  sẽ giúp bạn an ủi vỗ về cô ấy.

 

                                                                                                                                                                                                                                          Dây chuyền bạc minh chứng của tình yêu                                             Là con gái bạn luôn ao ước có một tình yêu đẹp lãng mạn như trong phim Hàn. Sẽ như thế nào khi có một người như soái ca Yoo Shi Jin vòng tay đeo cho bạnmột sợi dây chuyền. Chắc    chắn là mắt lim dim và quả tim thì ngừng đập luôn rồi..                                        

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                   

 

 Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ tin cậy để mua dây chuyền tặng người thương nhé. Ngoài shop quatangthuongyeu.com ra bạn hãy đến cửa hàng trang sức Eropi Jewelry ở 118 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nơi đây có hàng ngàn mẫu dây chuyền đẹp, xứng đáng để bạn tham khảo và chọn lựa. Nếu vẫn chưa tin điều đó, bạn hãy tham khảo ngay video và hình ảnh giới thiệu về cửa hàng ở dưới đây.

 

Cửa hàng trang sức Eropi Jewelry

Cửa hàng trang sức Eropi Jewelry.

Đội ngũ nhân viên của Eropi Jewelry.

Đội ngũ nhân viên của Eropi Jewelry.

 

 

                                                địa chỉ cửa hàng 118 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội-liên hệ 0968829900

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_