Sinh nhật vợ nên chọn quà gì ? 5 gợi ý chọn quà sinh nhật vợ

Bạn cảm thấy từ sau khi kết hôn tình cảm vợ chồng của hai bạn dần trở nên nguội lạnh không còn được như hồi mới yêu. Và sắp tới là sinh nhật cô ấy bạn muốn tặng cô ấy một món quà thật ý nghĩa, thật lãng mạng để hâm nóng tình cảm của hai người thì hay chú ý đến một số gợi ý sau:

1. Hoa

Phụ nữ thì ai cung thích hoa và quà tặng cả. Nhưng Trong bộn bề của cuộc sống với những lo toan cơm áo hằng ngày thì hầu hết những phụ nữ đã có chồng đều thích "hoa đồng tiền" là loại hoa mà các cô vợ thích hơn cả. Vì vậy thay vì hoa hồng thì bạn có thể chọn “hoa đồng tiền”. 

Bó hoa được làm từ những tờ tiền polime, thứ mà các bà vợ thích nhất

2. Một buổi hẹn hò

  Chắc hẳn vợ bạn sẽ rất vui và cảm động nếu trong ngày sinh nhật cô ấy bạn dẫn cô ấy đi ăn ở một nhà hàng sang trọng và sau đó dẫn cố ấy đến một quán cafe đã chuẩn bị sẵn hoa và nến cùng với một món quà tặng. Có thể với những cô vợ thực tế thì họ sẽ nói bạn làm như vậy là lãng phí nhưng họ vẫn sẽ cảm thấy tuyệt vời.

Một buổi hẹn hò với vợ khiên cô ấy có cảm giác như hồi mới yêu.

Xem thêm:

3. Một bữa ăn bạn tự tay nấu

Đừng bao giờ bắt vợ phải vào bếp nấu ăn cho bạn trong ngày sinh nhật cô ấy. Nếu bạn không dẫn cô ấy đi ăn ở một nhà hàng nào đó, mà lại muốn có một bữa tiệc đơn giản tại nhà thì hãy vào bếp tự tay nấu cho cô ấy một bữa ăn, nếu bạn quá dở trong việc đó thì hay phụ giúp cô ấy nấu bữa ăn đó nó sẽ đem lại cảm giác gần gũi, lãng mạng và đem lại chô cô ấy cảm giác hạnh phúc.

Những người phụ nữ thương xuyên phải làm những việc nhà và các công việc nội trợ lâu dần họ coi công những công việc đó là việc của họ và họ sẽ cực kì thích và cảm thấy được tôn trọng, được yêu thương khi những ông chồng làm việc đó thay họ.

 

 

 

4. Dành thời gian cho cô ấy.

Bạn là người bận rộn trong công việc ít có thời gian dành cho cô ấy thì bạn hãy xắp xếp công việc để dành ra một chút thời gian để đưa cô ấy đi mua sắm hay đi lằm tóc chẳng hạn. Cô ấy sẽ cảm thấy được quan tâm, chiều chuộng và làm ngày sinh nhật cô ấy trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết

Đưa vợ đi làm tóc làm cho vợ được hãnh diện trước mặt mọi người

5. Nước hoa

Hương thơm từ nước hoa của các hãng nổi tiếng luôn là khát khao của phái đẹp. Với món quà này bạn sẽ chắc chắn đem đến bất ngờ cho nàng. Có thể nàng sẽ được một phen lên mặt với các đồng nghiệp ở cơ quan. Món quà này có thể sẽ đem đến niềm vui trong nhiều ngày cho cô ây.

Nước hoa hàng hiệu, phụ nữ không ai là không thích.

Vợ chồng hạnh phúc gia đinh êm ấm là điều mà không ai không mong muốn. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất để tặng sinh nhật vợ yêu của minh. 

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_