Sau chia tay cung hoàng đạo nam nào phũ nhất

Sau chia tay, trong 12 cung hoàng đạo nam nào phũ phàng nhất với ex của mình?. Đừng bất ngờ khi đọc được sự thật dưới đây nhé!

Top 1: Thần Nông

Với bản tính rõ ràng và dứt khoát trong mọi thứ kể cả chuyện tình cảm, khi chia tay sẽ không có chuyện Thần Nông giữ lại quan hệ bạn bè hay giữ liên lạc. Một khi đã không còn yêu nhau thì người kia sẽ trở thành “ người dưng nước lã” mà thôi.

Top 2: Bạch Dương

Khi yêu Bạch Dương vô cùng cuồng nhiệt, nhưng khi đã chia tay rồi thì thái độ của của họ lại thay đổi 180 độ. Họ sẵn sàng rũ bỏ mọi thứ lãng mạn, ngọt ngào từng có thay vào đó là sự lạnh lùng đến khó tin.

Sau chia tay cung hoàng đạo nam nào phũ nhất

 

Top 3 Bảo Bình

Một khi Bảo Bình đã quyết định điều gì sẽ khó lòng mà thay đổi được suy nghĩ của họ. Nếu chẳng may có sự chia tay trong tình yêu, Bảo Bình sẽ lẳng lặng mà ra đi trước. Họ sống quá lý trí nên khi một mối tình không thành, họ cũng chẳng hề thấy hối tiếc.

Top 4: Sư Tử

Khi có sự lung lay trong mối quan hệ tình cảm, Sư Tử sẽ xem xét lại tình cảm mà họ dành cho người kia ở mức nào rồi đưa ra quyết định. Nhưng thực chất việc làm này cũng chẳng thể cứu vãn được nữa bởi Sư Tử vốn nổi tiếng là kiêu ngạo và tự mãn và lòng tự trọng quá cao.

Sau chia tay cung hoàng đạo nam nào phũ nhất

Top 5: Kim Ngưu

Khi yêu Kim Ngưu là một người vô cùng chung thủy, hết lòng với người yêu, nhưng khi chia tay mọi thứ với chòm sao này bỗng trở thành người dưng nước lã, ngoảnh mặt làm ngơ.

Top 6: Ma Kết

Người ta thường nói Ma Kết lạnh lùng lãnh đạm nhưng thực chất họ thường dấu kín cảm xúc trong lòng, đôi khi là không biết thể hiện tình cảm của mình như nào. Sự rõ ràng một cách rạch ròi một là yêu hết mình hai là không gì cả nhiều khi khiến đối phương bị sốc cảm thấy bị tổn thương lớn.

Top 7: Song Tử

Song Tử rất trân trọng các mối quan hệ, họ cho rằng hãy nghĩ đến tại sao chúng ta đến với nhau và chẳng có lí do gì mà không làm bạn nếu tình yêu không còn nữa.

Top 8 : Xử Nữ

Sau chia tay Xử Nữ vẫn thường xuyên liên lạc với người cũ, chưa quyên luôn được chỉ là một phần nhỏ, nguyên nhân chủ yếu là Xử Nữ muốn quan tâm đến người khác để ché cái cảm giác trống rỗng, đơn điệu trong lòng, cũng như không muốn đối phương bị tổn thương.

Top 9: Cự Giải

Một trong những chòm sao không thể phũ phàng với người yêu cũ chính là Cự Giải. Cái tình cảm mãnh liệt của Cự Giải khi yêu một ai đó khó lòng nguôi ngoai bởi họ tin rằng chỉ cần trao đi tình cảm chân thành, chăm sóc và lo lắng cho người ấy một chút là sẽ có cơ hội tiếp tục say đắm hạnh phúc với người ấy. Chỉ khi Cự Giải có tình yêu mới thì họ mới cắt đứt được tất cả.

Sau chia tay cung hoàng đạo nam nào phũ nhất

Top 10: Song Ngư

Có vẻ như Song Ngư còn “thảm hại “ hơn Cự Giải rất nhiều. Khi đã chia tay cho dù đã có người yêu mới hay chưa, Song Ngư vẫn tiếp tục duy trì liên lạc với người cũ cho dù người ấy có lạnh lùng hay dứt khoát đến thế nào, kể cả có phải chịu thiệt thòi ấm ức cũng không chịu buông bỏ.

 

Sau chia tay cung hoàng đạo nam nào phũ nhất

Top 11: Nhân Mã

Nhân Mã là người vô tư hiếm có. Điểm yếu của người thuộc chòm sao này là đôi khi quá say mê với sự tự do tự tại mà vô tâm quên mất sự hiện diện của nửa kia trong trái tim mình. Sau khi chia tay, nếu trong sự kiện nào có người kia, Nhân mã cũng chẳng ngần ngại mà tiếp cận và nói chuyện thân thiết, quan tâm như chưa từng xảy ra chuyện gì.

Top 12: Thiên Bình

Là một người không thể bạc bẽo vô tình với người cũ, cho dù nói lời chia tay nhưng Thiên Bình vẫn níu kéo khiến cuộc tình hợp tan nhiều lần, khó có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

 

_ Theo Quà tặng thương yêu _