Quà tặng mẹ: Bộ trang sức bạc ngọc trai gợi nét đẹp mặn mà

Dành tặng mẹ bộ trang sức đắt giá

Ngọc trai kiểu truyền thống và cách điệu

Bạn đã chọn được món quà tặng mẹ nào ưng ý, có thể lưu lại qua năm tháng chưa nào? Hãy thử tìm hiểu về bộ trang sức bạc ngọc trai đang lấy lòng mọi chị em phụ nữ, bất kể độ tuổi bạn nhé.

Thật khó tìm ra loại trang sức nào mang được vẻ đẹp tự nhiên như là ngọc trai, cũng khó có kim loại nào mà có độ bền bỉ, giữ màu như mới như bạc. Vậy nên bộ trang sức bạc ngọc trai đang là một trong những item mà không thể thiếu được ở trong tủ đồ của phái đẹp. Nếu như bạn nhận ra mẹ mình đang thiếu loại trang sức làm đẹp này, hãy nhanh chóng ghi điểm bằng cách mua ngay chúng làm món quà tặng mẹ nhé.

Ngọc trai luôn là biểu tượng của sự quý phái. Đây là loại trang sức phổ biến, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trước đây, những phụ nữ xưa thường đeo cả chuỗi ngọc trai để tạo sự quý phái, sang trọng. Sau đó, khi ngành gia công trang sức thời trang phát triển hơn, những thợ kim hoàn đã biết cách phối ngọc trai trên những chất liệu vàng, bạc để tạo ra những món đồ làm đẹp cá tính, hoàn mỹ nhất.

1. Trang sức ý nghĩa, tồn tại mãi với thời gian

Những sợi dây chuyền, vòng tay, nhẫn làm từ bạc luôn là món đồ thời thượng,và cũng không bao giờ lỗi mốt cả. Chất liệu bạc cao cấp thường sẽ không bị ảnh hưởng, xấu đi qua thời gian, khi kết hợp cùng ánh sáng từ ngọc trai, chúng sẽ vô cùng hài hòa, tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp cho người đeo.

Tham khảo thêm:

2. Giá thành linh động, phù hợp với nhiều người

Nếu bạn cho rằng để mua được chuỗi vòng tay, nhẫn hay dây chuyền bạc ngọc trai là đắt thì đã nhầm rồi. Chỉ có ngọc trai tự nhiên với đắt do chúng quá quý hiếm mà thôi. Giờ đây việc nuôi cấy ngọc trai hiện đã được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các nước, nên giá ngọc trai nuôi khá rẻ. Chất liệu bạc cũng không quá đắt nên việc tặng trang sức bạc ngọc trai là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

Trang sức dành tặng mẹ

Giá thành mẫu trang sức bạc ngọc trai vô cùng linh động, từ thấp đến cao.

3. Một số mẫu về trang sức bạc ngọc trai để bạn tham khảo

Kích thước của loại ngọc trai nhân tạo cũng rất là đa dạng nên việc tạo hình các mẫu nhẫn, hoa tai hay dây chuyền, vòng đeo tay từ chất liệu bạc, ngọc trai là vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tìm được đủ mẫu, kiểu dáng, và yên tâm chúng phù hợp với đủ đối tượng, từ lớp trẻ năng động cho tới người trung tuổi.

Bạn hãy tham khảo thử một số mẫu trang sức bạc ngọc trai dưới đây, xem rằng mẹ bạn hợp với bộ sản phẩm nào nhất nhé.

Quà tặng mẹ là trang sức bạc ngọc trai quý phái

Bộ sản phẩm gồm dây chuyền, nhẫn và bông tai bạc.

Quà tặng mẹ là trang sức bạc xinh xắn

Hạt ngọc trai mang màu sắc làm mới phong cách cho các mẹ.

Quà tặng mẹ là trang sức bạc

Dây chuyền ngọc trai mang màu sắc bản mệnh, sử dụng xi bạch kim.

Một món đồ trang sức giúp làm đẹp là đặc quyền riêng của phái nữ. Hãy để mẹ bạn luôn được tỏa sáng, tự tin khi bước ra ngoài cùng bộ trang sức bạn làm quà tặng mẹ.

                                                                                                                                                           _Theo Quà Tặng Thương Yêu_