Quà tặng mẹ là trang sức bạc 925 – đẹp mà vừa túi tiền

Trang sức bạc tặng mẹ

Trang sức bạc ngọc trai đẹp tinh tế.

Bạn muốn mua một bộ trang sức bạc làm quà tặng mẹ, thì ngoài loại bạc ta (bạc 9999) bạn còn có thêm một lựa chọn nữa là các sản phẩm làm từ bạc 925. So với bạc nguyên chất, trang sức làm từ bạc 925 đẹp, dễ tạo kiểu và có giá thành “đáng yêu” hơn.

Như chúng ta đều biết bạc 925 chính là hợp kim bạc được đánh giá là sáng nhất, cứng hơn bạc ta. 5 lý do dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn chọn quà tặng mẹbộ trang sức bạc 925 cao cấp.

Tham khảo thêm

1. Kiểu dáng trang sức

Ngày nay, các thiết kế trang sức được làm bằng bạc rất là phong phú, đa dạng và đương nhiên chúng được chế tác vô cùng là tinh xảo, thậm chí không hề thua kém các loại trang sức khác được làm từ vàng, đá quý mà có giá thành đắt đỏ

Bạc 925 rất dễ dàng gia công, tạo được nhiều kiểu mẫu mà bạc ta không thể làm được. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ngay những món đồ trang sức phù hợp với người mẹ của mình.

2. Độ bền của trang sức bạc 925

Hợp kim bằng bạc cao cấp 925 chắc chắn là có độ bền cao và rất ít bị mài mòn theo thời gian, năm tháng. Thậm chí khi chúng xảy ra tình trạng như trầy xước, hay đen thì bạn cũng dễ dàng đánh bóng và làm mới lại.

Trang sức bạc tặng mẹ thân yêu của bạn

Bạc 925 vừa dễ tạo kiểu lại rất bền.

3. trang sức bạc Dễ dàng hơn trong việc phối đồ

Bạc rất dễ kết hợp chung với các loại trang sức khác nên nếu mẹ bạn đang đeo một sợi dây chuyên vàng và bạn muốn tặng mẹ một chiếc vòng tay bằng bạc cũng được. Hiện nay đã có rất nhiều nhà chế tác đang thực hiện kết hợp bạc, vàng và cả đá quý lại với nhau để tạo ra những sản phẩm vừa hài hòa về chất liệu, lại phù hợp với yếu tố là phong thủy.

Trang sức bạc tặng mẹ yêu quý

Bạc sáng màu nên giúp mẹ trẻ hơn so với sợi dây chuyền toàn hạt ngọc trai.

4. Giá cả cạnh tranh, phù hợp túi tiền của đại đa số mọi người

Bạc vốn dĩ từ trước đến nay luôn có giá thành rẻ hơn hẳn các kim loại quý khác do chúng có trữ lượng lớn, dễ khai thác. Bạc 925 vừa đẹp, giá lại rẻ nên luôn luôn được nhiều người tìm mua.

Trang sức bạc tặng mẹ nhân dịp đặc biệt

bông tai trang sức bạc

Trang sức bạc tặng mẹ - món quà ý nghĩa

Mẫu dây bạc 925 kết hợp với hạt ngọc trai mang màu sắc bản mệnh.

Hãy chọn cho mẹ mình những bộ trang sức bạc 925 ưng ý nhất, để mỗi khi đeo, bà rất hãnh diện và tự hào về người con của mình.

                                                                                                                                               _Theo Quà Tặng Thương Yêu_

trang sức bạc Eropi  chỉ cửa hàng 118 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội-liên hệ 0968829900