Quà tặng hội nghị khách hàng cao cấp, thể hiện sự chuyên nghiệp

Quà tặng hội nghị là một trong những nhân tố quan trọng thể hiện sự quan tâm chào đón của nhà tổ chức đối với khách tham dự. Những món quà này không chỉ là một hình thức giữa cho và nhận mà nó còn thể hiện một phần nào đó hình ảnh của công ty, góp phần tạo ấn tượng và lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp đối với người tham dự.

 Các món quà tặng hội nghị vô cùng đa dạng và phong phú và giá cả cũng dao động từ những món quà đơn giản đến cao cấp đắt tiền.  Xu hướng chung của các nhà tổ chức hiện nay là muốn chọn được món quà hội nghị cao cấp, độc đáo nhằm tăng được giá trị cũng như truyền tải được thông điệp riêng của doanh nghiệp đó đến khách hàng.  Hãy cùng chúng tôi điểm lại những món quà tặng hội nghị khách hàng cao cấp đang được các nhà tổ chức sự kiện ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

1. Qùa tặng bút gỗ khắc chữ

Bút gỗ khắc chữ là một món quà Handmade rất được ưa thích làm món quà tặng trong hội nghị. Hầu hết các khách hàng đều dùng bút ký thường xuyên vì thế món quà này không chỉ cần đẹp chất lượng mà còn phải thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp giúp khách hàng hứng thú và dùng bút của bạn mỗi khi cần ký tên.

Quà tặng hội nghị khách hàng cao cấp

Bút gỗ khăc chữ tặng hội nghị khách hàng

 

2. Qùa tặng đồng hồ

Đồng hồ là một trong những món quà tặng hội nghị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Món quà này thường xuất hiện nhiều trong các buổi hội nghị tri ân khách hàng, buổi tổng kết cuối năm hay lễ khai trương doanh nghiệp.


Quà tặng hội nghị khách hàng cao cấp

quà tặng đông hồ lưu niệm hội nghị cấp cao

 

3. Quà tặng kỉ niệm chương, biểu trưng

Các kỉ niệm chương hay biểu trưng thường được làm bằng pha lê, thủy tinh hoặc đồng. Món quà tặng này rất phù hợp cho các hội nghị khách hàng cao cấp, các cuộc thi, lễ tốt nghiệp, lễ kỉ niệm hay các ngày tri ân…


Quà tặng hội nghị khách hàng cao cấp

Quà tặng Kỉ niệm chương cho khách hàng trọng hội nghị

 

 

4. Kệ để bút viết cho khách hàng cấp cao

Kệ để bút viết dùng làm quà tặng hội nghị khách hàng cao cấp không đơn thuần như những hình ảnh chúng ta thường thấy trong các siêu thị hay các cửa hàng lưu niệm.Những món quà này đòi hỏi phải thật sang trọng và khác biệt.


Quà tặng hội nghị khách hàng cao cấp

Kệ đựng bút quà tặng hộ nghị khách hàng cao cấp

 

5. Trang sức - phụ kiện quà tặng cho khách hang nữ

Ngày nay các mẫu trang sức được chế tác vô cùng tinh xảo, thích hợp để làm món quà tặng trong các dịp sự kiện hội nghị trọng đại. Bạn có thể tìm mua bộ trang sức bạc, trang sức gắn đá quý tại Eropi Jewelry tại 118 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trang sức làm quà tặng hội nghị khách hàng

Trang sức phụ kiện cho khách hàng nữ

6. Lịch để bàn độc đáo

Lịch để bàn với những thiết kế sáng tạo mới lạ cũng là món quà độc đáo dùng làm quà tặng trong các sự kiện, hội nghị cao cấp.

 

Quà tặng hội nghị khách hàng cao cấp

Quà tặng hội nghị khách hàng độc đáo

 

7. Các biểu tượng để bàn cho khách hàng víp

Nếu doanh nghiệp có sự đầu tư lớn vào việc tặng quà cho khách hàng, hãy đặt mua các món quà để bàn là biểu tượng cho sự Hưng – Thịnh – Phát trong mọi lĩnh vực.

 

Quà tặng hội nghị khách hàng cao cấp

Quà tặng khách hàng hội nghị cao cấp

8. USB quà tặng hội nghị

Đây là món quà phổ biến trong hầu hết các hội nghị khách hàng. Bởi đây là món quà không những có tính tiện dụng cao, sử dụng được lâu dài mà còn rất phù hợp với ngân sách của công ty.

 


Quà tặng hội nghị khách hàng cao cấp

Quà tặng nhân viên văn phòng

 

9. Các món quà hội nghị khác có thể tham khảo thêm

Quà tặng hội nghị khách hàng cao cấp

Món quà tặng khách hàng có thể tham khảo thêm

Hi vọng trằng với những gợi ý trên, bạn sẽ chọn được món quà hội nghị khách hàng cao cấp phù hợp, gây dựng và củng cố được mối quan hệ tốt đẹp, bền vững với các đối tác khách hàng.

_ Theo Quà tặng thương yêu _