Quà tặng đối tác, doanh nghiệp ấn tượng

quà tặng đối tác doanh nghiệp ấn tượng

 

Tặng quà đối tác không còn là một điều mới mẻ. Trong chiến lược duy trì mối quan hệ khăng khít với các đối tác làm ăn hiện nay, quà tặng doanh nghiệp được xem như một nhân tố quan trọng mà bất cứ các công ty nào cũng cần quan tâm.

Tham khảo

 

Một năm có rất nhiều dịp để công ty tặng quà cho doanh nghiệp đối tác. Tặng quà trong giao dịch thương mại là cả một nghệ thuật và mang tính sống còn nếu không biết làm đúng cách. Khi tặng quà đúng lúc, đúng đối tượng và đúng quà thì đây sẽ là bước đêm cực tốt giúp công ty xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các doanh nghiệp khác. Ngược lại, nếu món quà không hợp lý, không khéo léo sẽ trực tiếp gây tổn hại đến mối quan hệ mà công ty đã dày công vun đắp.

quà tặng đối tác doanh nghiệp ấn tượng

Món quà phù hợp giúp quan hệ giữa các doanh nghiệp thêm bền chặt

Tại mỗi quốc gia trên thế giới quà tặng doanh nghiệp lại mang những nét đặc trưng riêng. Ở Hàn Quốc việc tặng hay nhận quà được coi là thông thường và mang tính xã giao giữa các doanh nghiệp nhằm bày tỏ lòng quý mến, lời cảm ơn chân thành khi nhận được sự giúp đỡ hoặc muốn xây dựng mối quan hệ làm ăn trong tương lai.

Trong khi đó tại Nhật, tặng quà giữa các công ty là việc làm gần như không thể thay thế. Đó đã trở thành một thói quen hay văn hóa doanh nghiệp,  đây là một cách thể hiện sự quý mến, kính trọng lẫn nhau và duy trì hợp tác đôi bên lâu dài.

quà tặng đối tác doanh nghiệp ấn tượng

quà tặng đối tác doanh nghiệp ấn tượng

Tặng quà dần trở thành văn hóa trong các doanh nghiệp

Ở Việt Nam hiện nay, văn hóa quà tặng đang ngày càng được các chủ doanh nghiệp chú trọng bởi những hiệu quả bất ngờ mà chúng mang lại. Việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo không chỉ giúp gắn kết, mở rộng các mối quan hệ, mà nó còn đặc biệt quan trọng cho công việc hợp tác lâu dài vì sự phát triển thịnh vượng của cả 2 bên.

 

Gợi ý một số món quà tặng doanh nghiệp độc đáo

quà tặng đối tác doanh nghiệp ấn tượng

quà tặng đối tác doanh nghiệp ấn tượng

quà tặng đối tác doanh nghiệp ấn tượng

Quà tặng doanh nghiệp có thể là vật dụng cá nhân

Không quá khó khăn để bạn có thể chọn lựa một món quà tặng doanh nghiệp ấn tượng. Những món quà ngày càng trở nên đa dang, phong phú hơn và bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Đó có thể là một thẻ thành viên VIP cho một câu lạc bộ thể thao, hay những phụ kiện dành cho giới doanh nhân như túi xách, ví da, đồng hồ...

quà tặng đối tác doanh nghiệp ấn tượng

Hoặc vật phẩm trang trí bàn làm việc

Các doanh nghiệp có thể tổ chức giao lưu gặp mặt giữa hai bên và giao lưu tặng quà cho nhau hoặc có thể sang công ty đối tác để trực tiếp nói lời cảm ơn. Một món quà phù hợp cùng với cử chỉ chân thành sẽ làm tăng giá trị quà tặng lên rất nhiều. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng tới dịch vụ chuyển phát nhanh, tuy nhiên dù trao quà trực tiếp hay gửi thì bạn cũng nên kèm theo một tấm thiệp với những dòng chữ thân tình để món quà trở nên “thắm thiết” hơn.

Hy vọng đó sẽ là những gợi ý tốt để bạn lựa chọn cho mình một món quà tốt. Các bạn tham khảo thêm một số bài viết tại chuyên mục Cẩm nang quà tặng để có thêm nhiều ý tưởng nhé.

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_