Quà tặng dành riêng cho em gái

Người Việt Nam rất coi trọng tình cảm anh em ruột thịt. Bạn đã có dự định dành một món quà bất ngờ cho em gái chưa?

 

Anh em như thể tay chân

Rách lành đùm bọc khó khăn đỡ đần

Mỗi anh em là một cá thể độc lập nhưng đều cùng bố mẹ sinh ra, cùng sống dưới một mái nhà, cùng chơi, cùng học, cùng lớn lên. Anh em có quan hệ gắn bó một cách tự nhiên: "Máu chảy ruột mềm, tay đứt ruột xót". Vì thế, anh em ruột thịt phải thương yêu, nâng đỡ nhau trên mỗi bước đường đời.

quà tặng dành riêng cho em gái

Anh em ruột thịt phải yêu thương, giúp đỡ nhau trên mỗi bước đường đời

Chúng ta lớn lên với tình yêu thương anh em đùm bọc, nhưng đôi lúc chúng ta quá mải mê với cuộc sống, những mối quan hệ bên ngoài mà quên mất em gái bé bỏng của mình. Ngày Noel bạn sẵn sàng dành nhiều thời gian chuẩn bị một món quà cho bạn gái nhưng lại quên lựa chọn quà tặng cho em gái của mình. Vậy trong dịp lễ này, hãy để chúng tôi giúp bạn chọn một món quà tặng đặc biệt cho em gái nhé.

 

Quà lưu niệm

Nếu em gái bạn còn nhỏ hoặc mới chỉ học cấp 1, cấp 2 thì những quà tặng như đồ dùng học tập, hộp bút, bút kiểu dáng sáng tạo sẽ làm em gái thích mê. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một số món quà lưu niệm dễ thương vì tâm lí tuổi mới lớn ẩm ương và thích cái gì đó xinh xắn phải không nào. Một số món quà như móc chìa khóa, dây buộc tóc, đèn trang trí góc học tập sẽ là những lựa chọn hoàn hảo.

quà tặng dành riêng cho em gái

Tâm lí em gái nhỏ luôn thích đồ vật dễ thương phải không nào

Còn nếu em gái bạn đã học cấp 3 hoặc lớn hơn một chút là đại học và đi làm thì những món quà lưu niệm độc đáo, sáng tạo như đồng hồ, gấu bông, lịch để bàn in ảnh, cốc in ảnh, gương trang điểm … sẽ rất ý nghĩa để lưu giữ những kỉ niệm ngọt ngào.

quà tặng dành riêng cho em gái

Quà lưu niệm giúp lưu lại những kỉ niệm ngọt ngào

Mời bạn tìm đọc

Bộ vỏ chăn ga, gối chữ U

Những bộ vỏ chăn ga gối mềm mại, dễ thương vừa có thể giữ ấm cơ thể, xua tan cảm giác mệt mỏi, vừa giúp em gái có những giấc ngủ ngon lành. Mỗi lần sử dụng em gái sẽ thầm cảm ơn vì có người anh tâm lý.

quà tặng dành riêng cho em gái

Bộ chăn ga gối giúp em gái xua tan mệt mỏi hàng ngày

Dẫn em gái đi ăn uống, xem phim

Những phút giây vui vẻ bên những người bận thân yêu thật tuyệt vời phải không nào, thay vì đau đầu chọn một món quà tặng thì hãy dẫn em gái đi xem những bộ phim bom tấn, thưởng thức ẩm thực quanh thành phố bạn đang sống. Mình đảm bảo đó sẽ là những giờ phút không thể nào quên vì hầu như anh em hoặc chị em sẽ ít có thời gian đi chơi cùng nhau phải không nào.

quà tặng dành riêng cho em gái

Đôi lúc bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho em gái của mình

Bộ trang sức, lắc tay

Con gái luôn thích làm đẹp với những phụ kiện thời trang như bộ trang sức bạc, lắc tay bạc, vòng cổ. Do vậy bạn đừng ngần ngại tặng một chiếc lắc tay xinh xắn để em gái thêm tự tin và tỏa sáng khi đi chơi hay dự tiệc. Một món quà tặng trang sức sẽ có giá trị bền vững theo thời gian và đây sẽ như là kỉ vật mà em gái bạn sẽ lưu giữ suốt đời.

quà tặng dành riêng cho em gái

Bộ trang sức như kỉ vật theo em gái suốt đời

Cho dù là món quà tặng nào đi nữa thì tình cảm gia đình vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Khi tất cả mọi người quay lưng lại phía ta và khi ta không có gì thì gia đình vẫn là nơi để ta quay về. Anh em là điểm tựa tinh thần của mỗi người trong cuộc sống và hãy luôn nhớ dành tặng một món quà ý nghĩa cho em gái nhân những dịp đặc biệt nhé.

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_