Những ý tưởng độc đáo gây bất ngờ khi tặng quà cho mẹ

Bạn có thể vận dụng tới sự sáng tạo vô bờ bến của mình để hô biến những món quà rất đỗi bình thường trở nên thú vị, và độc đáo hơn. Chắc chắn với ý tưởng thông minh, mẹ bạn sẽ rất ghi nhớ món quà tặng mẹ của bạn đấy.

Anbum tự làm tặng mẹ

Tự tay làm quyển anbum tặng mẹ nhân dịp sinh nhật.

Tặng quà theo cách thông thường như trao tay trực tiếp đã trở nên vô cùng nhàm chán. Bạn đang muốn tìm một cách để tặng quà cho mẹ độc đáo hơn, hãy tham khảo câc gợi ý sau.

Lựa chọn thời điểm thật thích hợp

Lựa chọn thời điểm tặng quà đúng lúc cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự xúc động và ghi dấu ấn cho người nhận. Bạn hoàn toàn có thể làm cho mẹ mình cảm động đến rơi nước mắt khi nhận được món quà là một video gia đình trong dịp sinh nhật, bộ anbum cả nhà hay đơn giản chỉ là tặng mẹ một tấm thiệp thay lời cảm ơn trong Ngày của Mẹ…

Tham khảo thêm

Hộp quà tặng mẹ xinh xắn

Món quà được đặt ở nơi mẹ dễ nhận thấy.

Lên ý tưởng độc đáo về cách tặng quà

Bạn nghĩ sao về ý tưởng tặng quà ẩn danh dành cho mẹ? Bí mật đặt ngay món quà sinh nhật tặng mẹ vào trong túi xách hay ở trước cửa phòng. Khi nhận được món quà mà không đề tên người gửi đúng trong dịp đặc biệt, ai ai cũng tò mò và hồi hộp và mẹ bạn cũng sẽ có cảm giác như vậy. Hoặc, vẫn là cách tặng qùa trực tiếp, nhưng trước khi trao tặng quà, bạn hãy yêu cầu mẹ giải một câu đố, một ô chữ nào đó. Cảm giác phải mất công sức, truy lùng món quà bí mật sẽ khiến mẹ bạn vô cùng vui vẻ, phấn khích.

Nếu ở xa, hãy tặng quà mẹ nhờ phương tiện vận chuyển

Bạn phải xa nhà, lập nghiệp trên thành phố nên cơ hội được tặng quà trực tiếp cho mẹ là rất khó. Vậy bạn có còn nhớ, khi xưa khi cha mẹ nuôi bạn ăn học đã dùng cách nào để gửi sinh hoạt phí cho bạn không? Qua người thân, qua đường bưu điện đúng không?

Giờ đây phương tiện vận chuyển đã rất phát triển, muốn tặng hoa sinh nhật cho mẹ, bạn có điện hoa thần tốc, muốn tặng quà sẽ có ngay dịch vụ chuyển phát nhanh. Vậy nên bạn hãy mua một món quà, sau đó tự tay ngồi viết bức thư tay hay một tấm thiếp rồi gửi về cho mẹ nhé. Chắc chắn khi nhận được món quà của bạn, mẹ sẽ rất cảm động đấy.

Tặng quà cho mẹ thật bất ngờ

Gửi quà từ phương xa đến mẹ trong những dịp đặc biệt.

Tâm lý của cha mẹ là trong những ngày lễ, dịp đặc biệt luôn muốn được sum vầy cùng con cháu. Nếu không được gần người thân, họ sẽ rất buồn. Hãy làm vơi đi nỗi buồn và làm tăng niềm hạnh phúc cho mẹ bằng món quà tặng thương yêu từ phương xa bạn nhé.

Trong từng hoàn cảnh cụ thể, sẽ có các cách tặng quà độc đáo riêng. Chúc bạn thực hiện thành công!

                                                                                                                                            _Theo Quà Tặng Thương Yêu_