Những món quà sinh nhật handmade dễ làm

Sinh nhật cũng là dịp mà những người thân trong gia đình, những nguồi bạn nhớ về nhau, trao cho nhau những món quà ý nghĩa với mong muốn người nhận luôn vui vẻ, hạnh phúc.

1. Thiệp sinh nhật

Thiệp sinh nhật có dòng chữ Happy birthday bên trong. Nếu ở độ tuôi tiểu học thì đây là món quà rất hợp lí bởi nguyên liệu để làm nên món quà giá cả rất rẻ và làm tự làm những món quà sinh nhật như thế sẽ gây được ấn tượng rất lớn với phụ huynh.

Thiệp sinh nhật với dòng chứ happy birthday 3D bên trong.

 

2. Gối

Bạn muốn làm một món quà handmade nhưng bạn không khéo tay thì bạn nên làm một cái gối vì đây là món quà rất ý nghĩa và dễ làm. Đặc biệt món quà này rất phù hợp để tặng người yêu vì khi gối hay ôm chiếc gối người yêu tặng sẽ nhớ tới người yêu nhiều hơn. 

Gối hand made món quà rất dễ làm mà cực kì ý nghĩa.

Xem thêm:

3. Bánh sinh nhật bằng xôi

Đây là món quà sinh nhật khá dễ làm và đẹp mắt nhưng hơi mất thời gian và công sức. Nếu không muốn hay không thể mua một cái bánh sinh nhật là một chiếc bánh kem thì nên tự làm một chiếc bánh sinh nhật bằng xôi và đậu nó sẽ là món quà sinh nhật rất đẹp và ý nghĩa nó sẽ làm người có sinh nhật rất vui và bất ngờ đấy. 

Bánh sinh nhật bằng xôi và đậu khá đẹp mắt.

4. Khăn len.

Tự đan một chiếc khăn tặng bạn trai thì đó sẽ là một món quà vô cùng quý giá. Đây là món quà mà chàng trai cho dù co khó tính đến đâu thì cũng phải thích vì nó chứa đựng rất nhiều công sức và tâm huyết của người tặng. Thường thì để đan được một chiếc khăn nếu là bạn trẻ không phải người thường xuyên đan khăn thì phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành được một chiếc khăn nên nó sẽ là món quà sinh nhật hand made tuyệt nhất trong các món quà hand made. 

Khăn len món quà mà từ xa xưa các cô gái đã dùng làm quà quà tặng.

5. Hạc giấy

Hạc giấy là món quà rất dễ làm những chẳng ai lại đem một vài con hạc giấy đi làm quà tặng cả. Thường người ta sẽ tặng nhau cả hộp hạc giấy làm quà tặng sinh nhật, mà cả hộp thì thời gian để gấp nó rất là lâu. Nhưng đây cũng là món quà handmade đơn giản dễ làm và tốn rất ít chi phí.

Nhiều người tin rằng gấp đủ một nghìn con hạc giấy sẽ có được một điều ước.

Quà hand made rất phong phú và đa dạng tùy vào hoàn cảnh khả năng kinh tế và sự khéo tay của bạn mà chọn làm những món quà sinh nhật hand made sao cho phù hợp. Tặng quà là để thể hiện tình cảm, sự thương yêu đối với người nhận không nhất thiết phải là quà sinh nhật hand made mới có ý nghĩa quan trong là ở tấm lòng người tặng. Hãy thật thông minh và khéo léo khi tặng quà nhé.

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_