Ngủ trưa say giấc với chăn ga gối đệm cho dân văn phòng

Bộ chăn, ga, gối văn phòng.

Giấc ngủ trưa của dân văn phòng tại công sở sẽ êm đềm và ngon giấc hơn với sự trợ giúp của các bộ sản phẩm chăn ga gối đệm du lịch nhỏ gọn.

Đặc thù của dân công sở chính là việc phải liên tục làm việc 8 tiếng/ ngày tại văn phòng, thời gian nghỉ trưa thường khá là ngắn ngủi. Do vậy, họ thường mắc các bệnh về đau lưng và thiếu ngủ, do giấc ngủ trưa thường không ngon.

Hiện nay ngành hàng vỏ chăn ga gối dành cho dân văn phòng đang rất phát triển. Chúng là những sản phẩm tiện ích, nhỏ gọn với công dụng giúp người dùng có được giấc ngủ trưa ngắn nhưng say và sâu ngay tại nơi làm việc.

Đọc thêm:

Chăn ga gối đệm dành cho dân văn phòng ra sao?

Đặc điểm chung nhất là chúng tiện lợi và có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Phần đệm êm ái làm lưng bạn đỡ mỏi, chiếc gối nâng đỡ phần đầu và chăn mỏng để giúp bạn không bị lạnh trong môi trường điều hòa.

Bộ sản phẩm nhỏ gọn nhưng khi trải ra thì rất rộng rãi.

Chăn văn phòng thường mỏng, là loại chăn đơn, giúp bạn giữ ấm trong nhiệt độ điều hòa. Khi ngồi làm việc, bạn có thể gấp gọn chúng lại thành một chiếc đệm nhỏ làm gối tựa giúp bạn tránh được việc bị đau lưng. Chăn văn phòng rất nhiều mẫu mã, sống động về màu sắc và họa tiết, từ những hình ảnh hoạt hình cho đến họa tiết hoa thanh lịch…

Kiểu gối đầu xinh xắn cho dân văn phòng.

Gối văn phòng có lẽ là dòng sản phẩm đi tiên phong đầu tiên ở chốn công sở đấy nhé. Gối văn phòng kiểu dáng ngộ nghĩnh lắm, có thể dùng tựa cổ, tựa lưng để bạn ngủ gục ngay trên bàn, trên ghế làm việc.

Kể cả phái mạnh hay phái yếu đều yêu thích những kiểu gối ngủ tiện lợi này.

Ga, đệm văn phòng: Đây có lẽ là sản phẩm mới nhất. Bởi rất nhiều người khó có thể ngồi ngủ được nên các nhà sản xuất đã sáng tạo ra mẫu đệm văn phòng, giúp bạn trải xuống thảm nền nhà và nằm ngủ trên đó. Ga, đệm văn phòng thường dày dặn, giúp bạn không bị cảm giác lạnh từ nền nhà. Kết hợp chung với chăn và gối văn phòng, đảm bảo bạn sẽ có được giấc ngủ ngon.

Mua chăn ga gối đệm văn phòng ở đâu để được giá và chất lượng tốt nhất?

Cực kỳ nhỏ gọn khi gấp lại, họa tiết hình siêu đáng yêu cho các cô gái văn phòng lựa chọn.

Hiện sản phẩm này đã có mặt rộng rãi và phổ biến ở Việt Nam, bạn rất dễ dàng trong việc tìm mua. Bạn có thể mua cả bộ sản phẩm hoặc rời từng thiết bị một tùy theo nhu cầu của bản thân.

Bạn cần chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo rằng nguồn hàng bạn mua là chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Mức giá của loại sản phẩm này không hề đắt, chỉ dao động từ 200-500 ngàn đồng/bộ, quá tuyệt vời để mua cho bản thân, mua làm quà tặng cho đồng nghiệp, người thân.

                                                                                                                                            _Theo Quà Tặng Thương Yêu_