Món quà sinh nhật kì lạ

Tôi không biết phải làm gì nên đành lên đây tâm sự cho nhẹ nhõm. Đây là câu chuyện mà có lẽ không viết lên đây thì cũng chẳng biết tâm sự cùng ai, đó là chuyện về món quà sinh nhật kỳ lạ.

  Tồi và chồng tôi đã kết hôn được hơn 3 năm mà vẫn chưa có tin gì. Rồi theo sự tư vấn của một số người bạn tôi quyết định đi khám một mình và biết được tôi không có vấn đề gì tức là vấn đề nằm ở chồng tôi. Chồng tôi là người đàn ông biết quan tâm, chia sẻ hết mực thương yêu tôi cho nên dù không thể sinh con nhưng tôi quân quyết định chung sống vs anh đến già, nhiều lần tôi định tâm sự với chồng để tìm giải pháp nhưng cứ lưỡng lự rồi lại thôi.

 Rồi đến đêm hôm đó cái ngày 06/07 định mệnh vì đó cũng chính là ngày sinh nhật tôi tròn 27 tuổi của tôi. Hôm sinh nhật đó chỉ có vợ chông tôi, một đôi vợ chồng bạn tôi và anh bạn thân của chồng tôi. Sau khi buổi tiệc kết thúc vợ chồng bạn tôi đã về , chỉ còn lại chồng tôi và anh bạn thân của chồng vẫn còn đang ngủ vì quá say. Đáng lý ra tôi phải liên lạc với người nhà của bạn chồng để người nhà anh ấy đến đưa anh ấy về nhưng không hiểu sao tôi lại không làm thế. Thậm chí tôi còn nhìn ngắm anh lúc ngủ và nghĩ linh tinh. Chồng tôi không thua kém gì người đó nhưng tôi vẫn có một chút tham lam. Vì sinh nhật tôi nên tôi cũng có uống chút ít bia nên trong người cũng có tí men và đầu óc cũng lâng lâng.

Một mình tôi không thể dìu chồng vào phòng nên tôi lấy chăn, gối ra cho hai người ngủ luôn ở phòng khách. Dọn dẹp xong xuôi tôi về phòng ngủ đáng lý ra tôi nên khóa cửa phòng, nhưng tôi không làm vậy không những thế tôi còn mặc chiếc váy ngủ sexy nhất nữa, tôi tự trấn an mình rằng đến đêm nếu chồng có tỉnh thì sẽ vào phòng, nhưng trong sâu thẳm tôi vẫn khao khát, chờ đợi một điều khác.

Có thể bạn quan tâm:

Ảnh minh họa.

Và đến khoảng 1 giờ sáng thì có người bước vào phòng tôi thật nhưng người đó không phải chồng tôi. Tôi chố mắt nhìn anh ấy có vẻ hốt hoảng, anh ấy dùng một tay ôm eo tôi còn tay còn lại đưa lên nhẹ nhàng che miệng tôi và lắc đầu như kiểu gia hiệu không nên làm ồn. Sau một thoáng chốc mắt nhìn mắt ở khoảng cánh rất gần và cả hai đều cảm nhận được hơi thở và mùi cơ thể của nhau chúng tôi bắt đầu lao vào nhau vồ vập, thậm chí tôi còn phải cắn răng vào gối vì sợ là lên do hưng phấn. Sau khi xong chuyện anh ấy còn nằm ôm tôi một lát trước đi quay trở lại phòng khách đẻ ngủ tiếp, còn tôi thì không ngủ được cho đến sáng.

Sáng ra tôi cứ nằm ì trong phòng và chờ cho chồng mở cửa cho người ấy về tôi mới dám bước ra gặp chồng, và vì xấu hổ nên cả ngày hôm đó tôi nói chuyện mà không dám nhìn thẳng vào mắt chồng. Sau hôm đó cả hai chúng tôi đều coi như không có chuyện gì xảy ra. Có lẽ vì ngại nên anh ấy sau này cũng ít đến nhà tôi. Anh ấy cũng không phải kẻ tiểu nhân đem chuyện này ra đe dọa tôi.

Sau hai tuần tôi có chậm mấy ngày nên mua que thử thai về thử thì kết quả cho thấy đã có thai có lẽ là với người ấy. Nhưng tôi tự chấn an mình rằng nếu đi nhận con nuôi thay vì cả hai đều không phải máu mủ của đứa bé thì đàng này có một người là máu mủ của đứa bé vẫn tốt hơn. Tôi tự coi đây là món quà sinh nhật mà ông trời ban tặng cho tôi. Có lẽ chuyện này tôi sẽ phải giấu kín mãi mãi nếu không hạnh phúc gia đình sẽ đổ vỡ. Nói tôi xấu xa thế nào cũng được, nhưng có lẽ đây là cách tốt nhất. Tôi chỉ tâm sự lên đây cho nhẹ nhõm thôi !!!

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_