Mẹo chọn quà lưu niệm theo sở thích

Những mẹo chọn quà lưu niệm theo sở thích của đối phương mà bạn cần tham khảo trước khi quyết định mua quà. Chọn quà tặng lưu niệm không thể chỉ chọn theo sở thích cá nhân mà bạn cần phải chọn quà theo sở thích của người được nhận quà. Món quà lưu niệm có làm cho người nhận vui vẻ, cảm động, bất ngờ hay thích thú thì khi đó món quà mới mang đúng ý nghĩa của món quà.

Chọn quà lưu niệm theo sở thích

Sở thích của người nhận quà lưu niệm?

Nếu là người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp lâu năm thì chúng ta có thể dễ dàng biết được sở thích những cuộc trò chuyện trong bữa ăn, những lần đi chơi … Từ đó không khó gì để lựa được món đồ lưu niệm làm họ hài lòng.

Tuy nhiện với những người bạn mới gặp, bạn chưa biết về sở thích của họ. Vậy làm thế nào để biết được họ muốn nhận quà lưu niệm gì? Bạn có thể hỏi trực tiếp (cách này củ chuối lắm, ít dùng thôi nhé). Bạn có thể hỏi dò hoặc nhờ người hỏi giúp bạn (cái này là bí mật ^^).

Gợi ý một số quà tặng lưu niệm ứng với sở thích

Đối tượng là người thích chinh phục, đứng đầu, năng nổ ham hoạt động yêu thích thể thao: món quà lưu niệm chuẩn là những sản phẩm đẹp mắt, nổi bật và mới xuất hiện. Gợi ý: đồ công nghệ, hoặc món đồ thời trang mới ra mắt: quần áo, trang sức, phụ kiện …

Quà tặng lưu niệm theo sở thích

Đối tượng là người nhiệt tình quyến rũ, tự tin, năng động thích lãnh đạo: Mỹ phẩm, khuyên tai, nhẫn, cài áo là quà tặng yêu thích của đối tượng này

Đối tượng là người kỹ tính, làm việc ngăn nắp gọn gàng yêu động vật: quà lưu niệm phù hợp: móc khóa hình động vật, lắc tay bạc, vòng cổ hoa cỏ …

Đối tượng là người công bằng tính tình cởi mở, sống có nguyên tắc. Món quà làm họ hài lòng đó là những món quà được gói cầu kỷ tỉ mỉ, những món quà có tính thẩm mỹ và có giá trị sử dụng.

Đối tượng là người kỹ tính, bí ẩn, có tính chiếm hữu. Món quà tặng phải mang tính chất độc lạ, không đụng hàng, đồ handmade là món quà không tồi.

Một chuyến du lịch là một món quà tuyệt vời

Đối tượng là người vui vẻ hòa đồng, hay cười, lạc quan yêu đời, mê khám khá, yêu nghệ thuật: bạn có thể tặng quả cầu tuyết, vật trang trí bằng pha lê, những món quà có giá trị nghệ thuật cao: tranh, dây chuyền bạc, nhẫn, hoa tai …

Đối tượng là người thuộc tuýp người thích tự do, phiêu lưu, yêu thích sự mới lạ. Bạn có thể tặng họ một chuyến đi làm quà. Họ sẽ nhảy cẫng lên vì sung sướng. Còn gì hạnh phúc hơn khi thấy người yêu thương yêu thích món quà do chính tay mình lựa chọn.

Tặng quà là một nghệ thuật, để món quà lưu niệm không trở thành thảm họa trong mắt người nhận thì việc bỏ ra một ít thời gian để suy nghĩ về sở thích của họ là điều vô cùng cần thiết.

 

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_