Mẫu chăn ga gối độc đáo cho các tín đồ ẩm thực

Độc đáo và đôi chút kỳ dị, nhưng những mẫu chăn, ga, gối sau đây rất hợp với những ai có tâm hồn ăn uống cao độ.

Thường xuyên thay “áo” mới cho chiếc giường ngủ sẽ khiến bạn thấy mới mẻ hơn trong chính không gian quen thuộc. Hãy cùng Quà tặng Thương Yêu xem xem những tín đồ của ẩm thực, đã tự biến giấc mơ “sáng ăn, chiều ăn, tối ăn và đi ngủ cũng ăn” của mình trở thành hiện thực như thế nào nhé.

Đọc thêm:

 

Món ăn nhanh, khoai tây chiên là đồ khoái khẩu của bạn? Vậy thì sẽ chẳng còn gì hạnh phúc hơn việc được ôm ấp ngay một em gối khoai tây như thế này khi đi ngủ đúng không?

nhung mau chan ga goi cho tin do cuong an (13)

Chỉ cần nhìn vào hình thôi là đã biết chủ nhân của căn phòng này “cuồng” pizza đến mức nào. Tấm chăn là hình nhân bánh pizza, trông chúng khá hợp với đế bánh – là chiếc giường đấy chứ nhỉ?

Một chiếc giường vô cùng độc đáo với tạo hình là chiếc bánh hamburger, nếu như bạn nằm lên trên chiếc giường này, bạn sẽ trở thành nhân bánh đấy. Nhưng mà, nếu nằm trong mùa đông thì đúng là ấm áp ra phết đấy nhé.

nhung mau chan ga goi cho tin do cuong an (5)

Bộ vỏ chăn ga gối với hình ảnh là món trứng ốp la cho bữa sáng. Ắt hẳn, nếu thế này, thì bạn sẽ ngủ nướng thêm một lúc đấy, vì chẳng hề đói đâu.

nhung mau chan ga goi cho tin do cuong an (16)

Đây đích thị là tín đồ của món sò nướng mỡ hành rồi, Nhìn hai chiếc gối tựa với tạo hình đúng viên sò nướng trông thật thích mắt làm sao.

nhung mau chan ga goi cho tin do cuong an (12)

Không cần ra biển đâu, cứ nằm nguyên trên giường thôi nhưng bạn vẫn có thể đắm mình vào hương vị của món cua biển rồi.

nhung mau chan ga goi cho tin do cuong an (14)

Dưa hấu tươi mát, tráng miệng thì còn gì bằng?

nhung mau chan ga goi cho tin do cuong an (17)

Cứ nằm ngủ và thưởng thức khúc cá nướng thơm phức ở trong mơ thôi nhỉ? Trời sáng thì … kệ trời sáng thôi.

nhung mau chan ga goi cho tin do cuong an (9)

Bát canh hải sản to ú ụ. Chiếc gối ôm hình quả chanh đang nhắc nhở bạn rằng nhớ vắt thêm chanh nữa nhé, tạo ra hương vị chua chua, khó quên và không lẫn vào đâu được.

nhung mau chan ga goi cho tin do cuong an (1)

Cả đĩa càng ghẹ to múp míp thế này cùng với bát nước chấm sắp xếp ngay chính giữa đệm trông siêu hấp dẫn. Đi ngủ mà ôm chiếc gối càng ghẹ này cũng thỏa nỗi niềm them ăn rồi đúng không?

Bạn thấy các mẫu chăn, ga, gối với tạo hình món ăn này có hấp dẫn không nào? Đảm bảo cứ lên giường là bạn chỉ muốn ở lỳ trên đấy ngay mà thôi. Nếu bạn có người thân có sở thích ăn uống, nhớ tặng họ món quà tặng ý nghĩa này nhé.

                                                                                                                                                     _Sưu Tầm_