Lựa chọn bộ chăn ga gối xinh xắn cho phòng bé yêu

Khi chuẩn bị phòng riêng cho con, hãy chọn bộ chăn ga gối thật xinh xắn, vừa để trang trí phòng ốc cho con, lại tạo ra cảm giác êm ấm, thoải mái để trẻ vui vẻ và tự tin trong những bước đầu tự lập.

So với người lớn, thì nhu cầu nghỉ ngơi của trẻ nhỏ cao hơn nhiều. Để con có được giấc ngủ ngon như khi còn nằm trong vòng tay mẹ, bạn nên chọn mua bộ vỏ chăn ga gối của thương hiệu uy tín, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi dùng. Nhưng cũng cần nhớ, hãy chú ý tới vấn đề họa tiết và màu sắc của bộ sản phẩm nữa.

Bộ chăn ga gối cho trẻ em

Trẻ nhỏ rất thích có không gian ngủ riêng.

Dưới đây sẽ là những vấn đề chính mà bạn cần quan tâm đến nhiều nhất khi mua bộ chăn ga gối cho trẻ nhỏ.

  Quan tâm tới chất liệu có khả năng thấm hút

Vì cơ thể của trẻ nhỏ có thân nhiệt nóng, lạnh thất thường nên chất liệu của chăn, ga, gối cần phải là những loại mà có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tốt nhất là có thành phần 100% là cotton. Bạn cũng có thể chọn thêm cả loại chất liệu tơ tằm nữa, bởi tơ tằm thường rất mát vào mùa hè nhưng lại có tác dụng giữ ấm cho cơ thể rất tốt vào mùa đông.

Tham khảo thêm:

Bộ chăn ga gối giúp bé ngủ ngon

Quan tâm tới độ cao của gối.

 

   Gối không những cần mềm mại mà cần có độ cao vừa phải

Gối quá cao, quá cứng hay quá mềm đều sẽ không tốt, gây ra ảnh hưởng đến sự tuần hoàn máu. Ngoài ra thì các bé còn hay có sở thích dùng gối ôm bên cạnh gối đầu, điều này hoàn toàn được. Nhưng bạn cần dặn bé rằng không nên dùng gối đầu làm gối ôm và ngược lại. Bởi mỗi loại gối sẽ mang một chức năng khác nhau, gối ôm thường cao, dày và đàn hồi hơn gối ngủ, nên nếu gối đầu lên gối ôm khi ngủ sẽ gây ra những cơn nhức mỏi sau gáy.

 

 

 Lựa chọn họa tiết, màu sắc phù hợp với độ tuổi của trẻ

Trẻ vẫn còn bé nên hầu như sẽ chẳng quan tâm tới vấn đề chiếc ga hay gối có mềm hay không, có ấm hay không, điều mà bọn trẻ quan tâm chỉ là hoa văn, hình nền và màu sắc của bộ đồ mà thôi.

Hãy hỏi ý kiến của con trước khi mua, xem con thích màu gì, hình nền là gì. Hiện các bé gái rất thích tông màu hồng, hay màu vàng với họa tiết hoạt hình đáng yêu là mèo Kitty hay chuột Mickey, hoặc là hình hoa cỏ… trong khi các bé trai lại ưa sắc xanh với các kiểu ô tô hoạt hình, vườn thú đáng yêu…

Mẫu chăn ga gối cho trẻ em

Bé trai rất thích những họa tiết hoạt hình là ô tô năng động.

Mẫu chăn ga gối cho trẻ em xinh xắn

Khu vườn thú rất hấp dẫn các bé trai.

Mẫu chăn ga gối cho trẻ em đáng yêu

Bé gái điệu đà luôn bị hấp dẫn bởi chú mèo Hello Kitty.

Mẫu chăn ga gối cho trẻ em siêu xinh

Tuy họa tiết vui nhộn, nhưng bé gái nào cũng thích giường mình phải có tông hồng.

Bé sẽ cảm thấy mình đã lớn khi có một phòng riêng, được ngủ một mình trên chiếc giường thiết kế theo đúng sở thích. Bạn hãy nắm bắt tâm lý của con trẻ, lựa chọn bộ sản phẩm đúng ý thích của bé để làm món quà tặng ý nghĩa cho con.

                                                                                                              _Theo Quà Tặng Thương Yêu_