Lên ý tưởng tặng quà cho bạn gái bất ngờ

Những món quà tặng bất ngờ luôn là dư vị ngọt ngào trong cuộc sống thường nhật. 5 ý tưởng tuyệt vời sau đây sẽ khiến bạn gái nhảy cẫng lên vì vui sướng.

1. Chuẩn bị một bữa tối lãng mạn cho cô ấy

lên ý tưởng tặng quà cho bạn gái bất ngờ

Những món ăn bạn làm luôn khiến cô ấy bất ngờ

Mấy đứa bạn chí cốt có thể sẽ cười nhạo vì khả năng nấu ăn thiên bẩm của bạn, nhưng cô ấy luôn cảm thấy bạn thật mạnh mẽ và quyến rũ khi vào bếp. Hãy làm cô ấy bất ngờ với một bữa tối lãng mạn, nấu những món cô ấy thích hoặc những thứ mà bạn có thể nấu ngon nhất. Đừng lo lắng khi bạn không nấu ăn ngon vì cô ấy cảm nhận được sự chân thành đến từ con tim và những món ăn của bạn. Và nhớ hãy trang trí bàn ăn và các món ăn thật đẹp, còn gì hoàn hảo hơn khi bạn trao nhẫn và cầu hôn cô ấy sau bữa tiệc, bạn sẽ thấy thành quả thật tuyệt đấy.

2. Xuất hiện trước cửa, văn phòng của cô ấy

lên ý tưởng tặng quà cho bạn gái bất ngờ

Những cuộc gặp không hẹn trước mang đến những cảm xúc tột độ

Mặc dù những buổi hẹn hò luôn lãng mạn và thú vị, tuy nhiên những cuộc gặp không hẹn trước lại mang đến những cảm xúc tột độ. Hãy chuẩn bị quà tặng bạn gái thật ý nghĩa và xuất hiện bất ngờ trước cửa hoặc văn phòng khi cô ấy sắp bước ra. Hoặc bạn có thể nhắn tin cho cô ấy và  bảo cô ấy xuống nhà với dòng tin dễ thương “Gấu ơi, xuống nhà có người đang trồng cây si kìa”. Tôi đảm bảo cô ấy sẽ bước ra và thật sự ngạc nhiên với món quà bạn đang cầm trên tay.

Có thể bạn quan tâm

3. Để lại cho cô ấy những tờ ghi chú

lên ý tưởng tặng quà cho bạn gái bất ngờ

Một thông điệp yêu thương sẽ khiến bạn gái vui cả ngày

Dán những tờ giấy ghi chú quanh phòng nghe có vẻ hơi nữ tính nhưng khi bạn viết lên mỗi tờ giấy một thông điệp ngọt ngào, bạn gái của bạn sẽ rất thích đọc và tìm chúng quanh phòng của cô ấy. Viết tặng cô ấy những lời khen hoặc một thứ gì đó vui vui như “Đôi lúc buồn em khóc như con cá nóc, nhưng lúc vui lại cười tươi hơn cả đười ươi”. Hãy để lại những tờ ghi chú trong phòng cô ấy hay trên cửa để mỗi ngày cô ấy đều có một niềm vui nho nhỏ. Bạn cũng có thể viết những tờ giấy chỉ dẫn đến địa điểm nhận quà tặng, đây là một cách ghi điểm thú vị phải không nào.

4. Thu âm một bài hát và gửi tặng cô ấy

lên ý tưởng tặng quà cho bạn gái bất ngờ

Cô thể bạn hát không hay, nhưng cô ấy sẽ "bay" cả ngày

Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai. Cô ấy thích nghe giọng của bạn mỗi sáng để có động lực cho cả ngày. Biết đâu cái giọng đặc sệt, khàn khàn của bạn lại làm cô ấy cười sảng khoái để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng. Bạn nghĩ sao nếu thu âm CD kèm một tấm thiệp yêu thương rồi gửi tặng cô ấy. Thế là bạn sẽ như ở cạnh cô ấy mỗi ngày rồi đúng không.

5. Tặng cô ấy một món quà nho nhỏ

Tặng quà là cách dễ nhất để lấy lòng con gái. Con gái luôn lưu giữ một vật kỉ niệm thật đặc biệt với người mình yêu. Bạn không cần chuẩn bị một món quà quá đắt tiền để chinh phục cô ấy; và bạn cũng không cần một dịp thật đặc biệt để tặng quà, hãy làm bất cứ khi nào bạn thích. Tặng cô ấy một bông hồng, một tấm thiệp ngộ nghĩnh hay một chiếc dây chuyền để cô ấy mang theo bên mình.

lên ý tưởng tặng quà cho bạn gái bất ngờ

Tặng quà cho cô ấy vào những ngày không phải đặc biệt

Một trái tim chân thành luôn làm lay chuyển bất cứ bạn gái nào, hãy liên tục giữ lửa cho tình yêu với những ý tưởng tặng quà bất ngờ cho bạn gái của bạn. Cô ấy sẽ thích những điều đặc biệt, phải không nào. Lên kế hoạch hành động ngay hôm nay và tiến hành thôi. Chúc bạn thành công.

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_