3 loài hoa sinh nhật tặng sếp đẹp sang trọng và đầy ý nghĩa

Sắp đến ngày sinh nhật sếp và bạn vẫn băn khoăn lo lắng chưa biết lựa chọn món quà gì thật phù hợp và ý nghĩa để tặng cấp trên của mình. Trong tất cả các sự lựa chọn, có lẽ một bó hoa sinh nhật đẹp, sang trọng sẽ là món quà phù hợp và lý tưởng nhất trong dịp đặc biệt này. Cùng tham khảo 3 loài hoa sinh nhật tặng sếp đẹp, đầy sang trọng và ý nghĩa phát tài phát lộc khiến sếp bạn vui vẻ hơn.

 

hoa sinh nhật tặng sếp

Hoa đỗ quyên mang ý nghĩa cho sự phát tài, phát lộc là món quà rất phù hợp tặng sếp

Bên cạnh cách chọn loại hoa ý nghĩa, bạn cũng đừng quên chọn màu sắc cho phù hợp nhé. Nếu sếp bạn là nam, hãy ưu tiên lựa chọn những bó hoa có màu vàng. Trong phong thủy, màu vàng được coi là màu của sự may mắn, thịnh vượng, phát  triển và thành công. Hẳn sếp bạn sẽ cực kỳ ưng ý nếu nhận được bó hoa có màu sắc mang thông điệp ý nghĩa này. Nếu sếp của bạn là nữ, hãy chọn những giỏ hoa được phối hài hòa từ nhiều loại hoa khác nhau, chú ý đến các chi tiết nhỏ như cách gói, màu sắc gói quà thiệp chúc mừng đi kèm sao cho phù hợp nhé.

 

hoa sinh nhật tặng sếp đẹp

Hoa hướng dương có màu vàng chủ đạo mang ý nghĩa phát triển thịnh vượng và thành công

Xem thêm:

 

chọn hoa sinh nhật tặng sếp

Hoa đồng tiền mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ, tiền bạc dồi dào

Quà sinh nhật tặng kèm

Một món quà tặng kèm cùng bó hoa mừng sinh nhật sếp là điều không bắt buộc tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người. Bạn có thể tặng sếp một món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực như chiếc bút, cuốn sách, túi xách, son môi, nước hoa, một chai rượu ngoại...

Một lưu ý nhỏ là khi tặng quà sếp, bạn cũng đừng quên gửi một vài lời chúc tốt đẹp với thái độ chân thành nhất, sếp của bạn sẽ rất cảm kích và hài lòng về sự quan tâm chu đáo của bạn đấy.

Chọn hoa sinh nhật tặng sếp là một việc không hề dễ nhưng cũng không hề khó nếu bạn lưu tâm đến những gợi ý mà chúng tôi cung cấp trên đây. Hi vọng rằng bạn sẽ đưa ra được những quyết định và có những lựa chọn sáng suốt vừa giúp bạn thể hiện được tấm lòng, vừa giúp sếp của bạn hài lòng và hạnh phúc tròng ngày sinh nhật.

 

_ Theo Quà tặng thương yêu _