1 số gợi ý chọn hoa sinh nhật tặng bạn trai

Bạn đã tìm được bó hoa nào phù hợp để chúc mừng sinh nhật bạn trai của mình chưa? Hãy để Quatangthuongyeu.com giúp bạn lựa chọn một bó hoa tươi thật ngọt ngào trao gửi yêu thương đến người bạn trai của mình nhé.

Chọn màu sắc của hoa

Trong ngày sinh nhật, không chỉ những bạn gái mới thích được tặng hoa, yêu hoa mà các bạn nam cũng thích được nhận những bó hoa tươi, ngắm hoa và cảm nhận những sự yêu thương được gửi gắm trong đó. Tuy nhiên, khác với các cô gái thường thích những bó hoa rực rỡ sắc màu với những đường nét ấn tượng, cuốn hút thì các bạn nam lại thiên về những bó hoa có màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn ẩn chứa những tình cảm và ý nghĩa sâu sắc trong đó.

Hãy chọn những loại hoa có màu  màu đỏ, cam, vàng, hổ phách, vàng hoàng gia và tránh những màu sắc nữ tính như trắng, hồng, hồng nhạt… khi chọn hoa sinh nhật  cho bạn trai nhé.

 

hoa sinh nhật tặng bạn trai

 

Chọn loại hoa phù hợp

Không giống như chọn hoa tặng sinh nhật bạn gái, khi mua hoa tặng bạn trai hãy chú ý chọn những loại hoa mà chàng thích, phù hợp với tính cách mạnh mẽ của nam giới như hoa hồng nhung thể hiện tình cảm sâu đậm, nồng cháy; hoa hồng xanh, hoa salem tím mang những ý nghĩa của lòng chung thủy, sự vĩnh cửu trường tồn; hoa hướng dương mang thông đệp cho sự vui vẻ hạnh phúc; hoa thiên điểu thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ… Để món quà độc đáo và ý nghĩa hơn, bạn hãy tặng kèm một tấm thiệp xinh xắn với những lời chúc ngọt ngào, đáng yêu gửi đến người ấy nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Một số hình ảnh hoa tươi tặng bạn trai trong ngày sinh nhật.

 

 

Hoa sinh nhật tặng bạn trai

 

hoa sinh nhật tặng bạn trai

hoa sinh nhật tặng bạn trai

 

 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và chưa hiểu rõ về cách chọn hoa sinh nhật dành tặng bạn trai, bạn có thể tham khảo những hình ảnh hoa tươi trên đây, chọn và yêu cầu cửa hàng hoa bó theo nhé.

Chúc hai bạn có những giây phút ngọt ngào nhất trong ngày sinh nhật ý nghĩa!

 

_ Theo Quà tặng thương yêu _