Hé hộ tính cách bản thân qua tư thế khi nằm ngủ

Nằm trên chiếc giường ấm áp, quấn quanh với chăn ga gối đôi khi bạn chẳng còn để ý tới tư thế ngủ của mình đâu nhỉ? Nhưng bạn biết không, tính cách của bản thân cũng được thể hiện phần nào qua tư thế ngủ đấy.

Bạn thường ngủ ở tư thế nào?

Nhà tâm lý học có lên là Marcia Roberts đã từng khẳng định rằng khi chúng ta đi ngủ, ý thức sẽ được nghỉ ngơi và nhường chỗ cho tiềm thức, cá tính thật được trỗi dậy. Hãy cùng Quà tặng Thương yêu xem xem tính cách thật sự của bạn được dự đoán qua tư thế ngủ ra sao nhé.

Trùm kín chăn – người nội tâm, sống thu mình

Đây chính là con người thực của bạn này: sống rất nội tâm, không thích sự ồn ào, náo nhiệt, thường xuyên thu mình trước đám đông, hay đỏ mặt, và ngại sự va chạm. Có thể bạn sẽ rất ngại ngần khi nhận và trao một món quà tặng từ ai đó, mở rộng mối quan hệ của mình. Nhưng lại rất nồng hậu với những người đã quen thân.

Đọc thêm:

Sở thích nằm nghiêng – là con người thu mình

Tư thế ngủ này chứng tỏ bạn thường xuyên có cảm giác bất an, thường hay thu mình trước đám đông và để ý tới xung quanh. Chính vì vậy bạn sẽ nảy sinh ra lòng đố kỵ với những người nổi bật. Bạn rất dễ cáu gắt khi có ai đó muốn xâm nhập vào phạm vi riêng tư của mình.

Nằm nghiêng, tư thế của người sống nội tâm, thu mình.

Tư thế sao biển – rộng mở với mọi người

Bạn có biết tư thế sao biển là như thế nào không? Đó là tư thế ngủ mà tay chân được giang rộng. Đây chính là tư thế biểu đạt của một con người luôn hào phóng, nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh, cho đi mà không cần nhận lại. Chính vì vậy, đôi khi bạn sẽ mất đi vị trí trung tâm của sự chú ý đấy nhé.

Tư thế sao biển thường là người phóng khoáng.

Nằm úp bụng xuống – sẵn sàng tiến thủ và luôn chủ động

Nếu bạn thường xuyên nằm úp bụng xuống giường, tay và chân soải dài, thì xin chúc mừng, bạn có thể sẽ trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai gần. Bạn rất kiên trì, chủ động và tiến thủ. Bạn luôn ý thức được trách nhiệm của mọi việc mà mình đang làm.

Bạn đã sẵn sàng tiến thủ chưa?

Nằm ngửa, tay chân thẳng tắp

Ngay cả trong khi ngủ, bạn cũng rất quy củ. Bạn luôn đặt ra các mục tiêu và thực hiện chúng một cách chắc chắn, đầy đủ. Với bản thân mình, bạn rất nghiêm khắc.

Bạn quy củ ngay cả trong giấc ngủ.

Bạn thường ngủ với tư thế nào nào? Và bạn có thấy chúng giống với tính cách của mình không nào? Dù sao đi nữa, để có được giấc ngủ tốt và sâu thì bạn đừng quên trang bị ngay một bộ vỏ chăn ga gối ấm áp và êm ái để nâng đỡ trọn giấc ngủ nhé.

                                                                                                                                                 _Theo Quà Tặng Thương Yêu_