Giới thiệu

Thân gửi tới khách hàng của Quà tặng thương yêu !


Chúng tôi được ra đời với sứ mệnh gắn kết trái tim với trái tim. Cuộc sống hối hả, đôi khi làm con người ta quên đi những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Sống chậm lại, suy nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn là thông điệp mà Quatangthuongyeu.com gửi tới quý khách hàng.


Quà tặng thương yêu chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng như: trang sức bạc, túi xách thời trang, bộ chăn ga gối …. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá cả, bởi thế đối tượng khách hàng chúng tôi hướng tới ở mọi lứa tuổi.


Không chỉ là những món quà tặng, đến với quatangthuongyeu.com bạn còn có thêm những kinh nghiệm về cách tặng quà, những lời khuyên hữu ích, những câu chuyện cảm động về tình yêu. Bạn cũng có thể tự làm được những món quà handmade dễ thương để dàng tặng người thân.
Với mục tiêu phát triển không ngừng, nhằm cung cấp những món quà tặng ý nghĩa nhất. Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng quà tặng mới nhất. Không ngừng phát triển sản phẩm, đội ngũ nhân viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp cho phép bạn mua sắp tiện lợi hơn bao giờ. Chỉ cần một vài thao tác, bạn đã có trong tay món quà tặng độc đáo.
Hãy làm cho cuộc sống thêm màu sắc và thú vị với những món quà ý nghĩa.

Xin cảm ơn sự lựa chọn của các bạn !

Website đang chờ đăng kí với bộ công thương, Mọi nội dung trên website đã được đăng kí bản quyền tác giả, cấm sao chép dưới mọi hình thức !