Đoán tính cách bạn trai qua cách chọn quà

Mỗi món quà không chỉ có ý nghĩa đặc biệt với người nhận, mà chúng còn giúp bạn gái hiểu rõ hơn về tính cách bạn trai của mình.

Tìm đọc thêm

1. Nếu anh ấy chọn sữa tắm, dầu gội

đoán tính cách bạn trai qua cách chọn quà

Anh ấy là một người thiếu quan tâm nếu lựa chọn những món quà này

Điều này có nghĩa rõ ràng rằng anh ấy không dành nhiều thời gian suy nghĩ trong việc lựa chọn một món quà cho bạn. Tất nhiên, điều đó cũng có thể đơn giản là anh ấy nghèo óc sáng tạo, nhưng khả năng cao vẫn là những món quà đó thể hiện sự thiếu quan tâm của anh ấy với bạn, anh ấy đơn giản là mua một cái gì đó cho bạn trong dịp lễ mà thôi.

Dầu gội, sữa tắm là những vật dụng cần thiết hàng ngày mà bất cứ phụ nữ nào cũng có thể tự mua được. Thêm vào đó, mỗi phụ nữ lại chỉ thích hay hợp với một loại nào đó và thông thường các chai dầu gội được tặng đều là những loại bạn gái không dùng được. Do vậy, nếu các chàng định chọn những món đồ này làm quà tặng bạn gái thì hãy tìm hiểu kĩ hơn về gu cũng như sở thích của nàng nhé.

 

2. Nếu anh ấy chọn mũ len, khăn quàng, găng tay

đoán tính cách bạn trai qua cách chọn quà

Một chàng trai chu đáo sẽ chọn những món quà tặng ấm áp cho bạn gái

Đây là một chàng trai khá lý tưởng cho bạn đấy, một chàng trai luôn biết quan tâm, chăm sóc cho bạn gái của mình. Anh ấy chắc chắn sẽ là mẫu người rất mạnh mẽ và cá tính. Mùa đông đến bạn rất cần những vật dụng để giữ ấm cơ thể như khăng quàng, găng tay hay bộ vỏ chăn ga gối và anh ấy luôn thấu hiểu điều đó. Do vậy khi anh ấy dành tặng bạn những món quà này thì đừng quên dành cho anh ấy một cái ôm thật chặt nhé.

 

3. Nếu anh ấy tặng bạn dụng cụ làm bếp

đoán tính cách bạn trai qua cách chọn quà

Chàng trai của bạn sống khá nội tâm và ít nói

Đôi lúc bạn có thể nhận được những món quà như bộ nồi, chảo hay tạp dề, điều này chứng tỏ anh ấy muốn gửi tới bạn lời khen ngợi khả năng nấu ăn của bạn và ngầm ý nhắc nhở bạn làm việc đó thường xuyên hơn một chút. Chàng trai này sống khá nội tâm và có thể hơi ít nói, tuy nhiên anh ấy luôn biết quan tâm đến những điều nhỏ nhất của bạn. Nếu anh chàng của bạn thuộc mẫu người này thì bạn hãy chủ động một chút để anh ấy cởi mở lòng mình hơn nhé.

 

4. Khi quà tặng là một bộ áo ngủ hay quần lót

đoán tính cách bạn trai qua cách chọn quà

Món quà chứng tỏ chàng trai khá sành sõi và can đảm

Thì nó chứng tỏ sự can đảm của anh ấy, thêm nữa, nếu kích thước món đồ hoàn toàn phù hợp thì nó còn nói thêm một điều là anh ta rất giàu kinh nghiệm quan hệ với phụ nữ. Nếu món quà đó được tặng ngay khi hai người mới bắt đầu hẹn hò thì bạn có thể ngầm hiểu rằng anh ấy muốn mối quan hệ tiến xa hơn.

 

5. Nước hoa

đoán tính cách bạn trai qua cách chọn quà

Quà tặng nước hoa nói anh ấy là một người kỹ tính và cầu toàn

Thật tuyệt vời nếu anh ấy nhận ra mùi hương bạn yêu thích và không tặng cho bạn thứ làm bạn khó chịu, dị ứng. Đây là một chàng trai khá kỹ tính trong cuộc sống và khá cầu toàn khi lựa chọn những món quà cho người mình yêu thương. Vì thể để duy trì được quan hệ lâu dài thì 2 bạn cần một chút nhường nhịn, nếu không sẽ xảy ra cãi nhau to.

 

6. Trang sức bạc

đoán tính cách bạn trai qua cách chọn quà

Đây là món quà của những người đàn ông hào phóng. Nếu bạn nhận được món quà này thì có nghĩa anh ấy đã xác định bạn là vợ, là người gắn bó với anh ấy trong cuộc sống. Anh ấy không ngần ngại hi sinh và tặng cho bạn những món đồ đắt tiền như dây chuyền hay bộ trang sức bạc nữ.Hãy trân trọng tình cảm của đối phương.

Cho dù  món quà lớn hay nhỏ, ít tiền hay đắt tiền thì chinh sự chân thành xuất phát từ 2 phía mới chính là sợi dây gắn kết hai người. Do đó hãy luôn quan tâm, chăm sóc và dành những tình cảm chân thành nhất đến nửa kia của bạn. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_