Địa chỉ mua trang sức bạch kim tại HCM

Thị trường trang sức tại thành phố Hồ Chí Minh (HCM) khá sầm uất và nhộn nhịp đặc biệt là trang sức bạch kim bởi nó là phụ kiện mang đến sự lỗng lẫy, sang trọng cho  người sở hữu. Vậy mua trang sức bạch kim tại HCM ở đâu tốt nhất?

Đặc điểm của trang sức bạch kim

Trang sức bạch kim là một sản phẩm trang sức được đánh giá rất cao về độ bền và vẻ đẹp lấp lánh không phải loại trang sức nào cũng có. So với vàng trắng, nó sáng bóng, trắng hơn rất nhiều. Do có kết cấu chống oxy hóa (dù cho ở nhiệt độ cao) nên nó rất bền, và độ bóng sáng cũng được duy trì lâu hơn vì không bị các vết xỉn của sự oxy hóa làm đen đi. Do vậy, nó luôn được chọn làm trang sức cho các bà các chị trong mọi dịp thường ngày, hay đặc biệt. Tặng trang sức bạch kim, cũng chính là cách thức được cánh mày râu lựa chọn để trao yêu thương cho nửa kia của mình.

 

Địa chỉ mua trang sức bạch kim tại HCM

 

Có một điều cần đáng chú ý là mọi người hay lầm tưởng vàng trắng là bạch kim. Nhưng sự thật là trang sức bạch kim và vàng trắng không phải là một. Bạch kim là một nguyên tố kim loại xếp thứ 78 trong bảng cấu tạo của các kim loại, còn vàng trắng là một hợp kim, trong đó có rất nhiều thành phần kim loại, tuy nhiên thành phần chính nhất của nó vẫn là vàng. Bạch kim được đánh giá là một kim loại bóng, bền đẹp hơn hẳn so với vàng trắng. Vì nó sở hữu đặc tính trơ (có nghĩa là ít bị oxy hóa ngay cả trong nhiệt độ cao, điều này vàng trắng không thể làm được), nên màu bền, không bị xỉn hay hao bạc. Trọng lượng của bạch kim khá nặng, nên so với các loại vàng bạc khác trọng lượng của nó nặng hơn rất nhiều. do đó mà khi cầm bạch kim ta có cảm giác chắc tay hơn.

Khi sử dụng một chiếc nhẫn bạch kim và một chiếc nhẫn vàng trắng, người sử dụng sẽ cảm nhận ngay được bạch kim “dễ tính” hơn hẳn với vàng trắng. Vì khi sử dụng vàng trắng, nếu cơ địa mẫn cảm nó rất dễ gây dị ứng cho bạn, nhưng bạch kim thì không.

Mua trang sức bạch kim tại HCM ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ để mua cho mình một chiếc dây chuyền, nhẫn bạc hay bất cứ món phụ kiện trang sức nào khác liên được làm từ Bạch Kim, hãy tìm hiểu trước khi mua. Bạn nên tìm đến các cửa hàng hay các thương hiệu đã có uy tín lâu năm trên thị trường. Bởi bạn sẽ không chỉ mua được sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe mà không phải lo bị mua đắt.

Địa chỉ mua trang sức bạch kim tại HCM

 

Một tip nhỏ cho bạn là ngoài trang sức bạch kim thì bạc Ý 925 cũng là một sự lựa chọn không tồi. Những món đồ trang sức bạc 925 cũng mang đến cho bạn vẻ đẹp tương tự như bạc Ý mà giá thành của nó cũng vô cùng rẻ. Eropi là thương hiệu trang sức nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời mà giá thành thì cực kỳ hợp lý. Đó là địa chỉ uy tín nếu bạn có ý định mua trang sức bạc tại HCM.

Nhìn chung dù bạn dùng trang sức bạch kim hay bạc Ý bạn không chỉ tỏa sáng mà sức khỏe còn được đảm bảo nữa. Còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình một món trang sức phù hợp thôi!

_ Quà Tặng Thương Yêu _