Chọn quà sinh nhật ưng ý hợp túi tiền

Bạn sắp phải đi dự một buổi tiệc sinh nhật mà bạn chưa biết nên chọn quà gì? Tặng quà gì cho hợp lí với túi tiền thì sau đây chúng tối xin tư vấn cách chọn quà làm sao phù hợp với túi tiền, khả năng chi trả.

1. Những món quà có giá thấp hơn 200k

Bạn có thể mua một món quà lưu niêm ví dụ như móc chìa khóa hay một thỏi son cũng có thể là một bó hoa đơn giản. Những món quà này có giá không cao nhưng nó cũng sang trọng không kém gì những món quà khác. Những món quà như một bó hoa thật đẹp hay một thỏi son chưa bao giờ bị các cô nàng đánh giá thấp cả.

Những món quà xinh xắn đáng yêu luôn chiếm được cảm tình từ con gái.

2. Những món quà từ 200k - 500k

Với số tiền này bạn có thể mua một bộ váy, một lọ nước hoa bình thường, hay một chiếc máy nghe nhạc. Cũng có thể mua một số phụ kiện công nghệ như tai nghe, loa mini, nếu là tặng cho nam giới. Với khoảng tiền này thì có thể lựa chọn được rất nhiều món quà cho nam giới. 

Với mức tiền từ 200k - 500k thì có rất nhiều món quà để bạn chọn lựa. 

liên quan:

3. Món quà từ 500k – 1m

Bạn dự định mua quà trong khoảng này thì khá là thoải mái những món quà nằm trong khoảng tiền này là rất nhiều ví dụ  như. Túi xách nữ, nước hoa trung cấp, giày, dép, quần áo đều được. Nếu vẫn phân vân không biết chọn quà tặng gì trong những món quà trên thì nên chọn túi xách vì túi xách là món quà rất an toàn. Phụ nữ ai cũng thích túi xách cả và họ muốn có càng nhiều càng tốt nên đảm bảo họ sẽ thích món quà này.

Túi xách món quà luôn làm hài lòng phái đẹp.

4. Món quà trên 1 triệu

Những món quà trên một triệu có thể kể đến như. Rựu tây, giày dép, hay những món đồ công nghệ như điện thoại, máy tính bảng. Có thể là trang sức, nhẫn kim cương. Những món quà sang trọng thì chủ yếu là do các đại da tặng cho chân dài hăọc do những người tặng quà với mục đích nhận muốn được đền đáp thứ gì đó.

Những món quà sang trọng chỉ hợp cho đại gia tặng chân dài.

Tặng quà là để thể hiện tình cảm, giũ mối quan hệ và nhiều lí do khác nhưng đôi khi nếu ta không cân nhắc giá cả một cách hợp lí nó sẽ để lại những dư âm mà ta không mong muôn. Ví dụ như sinh viên mà chi mạnh tay vào một món quà sinh nhật quá thì việc cả tháng ăn mì là chuyện bình thường.

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_