Cách tặng quà sinh nhật của người bận rộn

Bạn là một người bận rộn hay vì một vài lí do mà bạn không thể có mặt tham dự buổi lễ sinh nhật của bạn bè hay người thân thì việc gửi đến những món quà vào thời điểm tổ chức buổi lễ sinh nhật là hoàn toàn cần thiết. 

1. Dịch vụ điện hoa

Ngày nay với sự phát triển của xã hội thì tất các các việc đều có thể làm dịch vụ. Dịch vụ điện hoa thì cũng ra đời từ khá lâu. Theo đó bạn có thể tới một của hàng hoa nhờ người ta tư vấn và chọn mua một bó hoa hay một lẵng hoa sau đó họ có thể đem tới địa chỉ mà bạn yêu cầu theo như thời gian đã định cùng với tấm thiệp ghi những câu chúc. Nếu quá bận thậm chí bạn còn không cần đến của hàng hoa bạn có thể chọn mua trên internet và yêu cầu hò ship đến đúng địa chỉ.

Lẵng hoa tuyệt đẹo từ cửa hàng điện hoa.

2. Mua quà online

Bạn có thể chọn mua online một món quà tùy ý mà bạn cho rằng người nhận sẽ thích. Nếu chưa biết mua quà sinh nhật gì thì có thể tham khảo: 

 Sau khi chọn mua được món quà và thiệp như ý thì bạn yêu cầu họ ship đến đúng địa chỉ vào đúng thời điểm buổi sinh nhật được tổ chức, chắc hản người nhận sẽ rất vui đấy.

3. Nhờ người quen

Bạn có thể nhờ người quen mua bột bó hoa hay món quà nào đó theo ý bạn và ghi lên thiệp theo dòng chữ bạn yêu cầu. Cách này không mấy ấn tượng và khó có thể gây bất ngờ nhưng bù lại món quà của bạn sẽ yên tâm hơn so với nhờ dịch vụ bên ngoài.Tùy vào người có sinh nhật là ai mà đưa ra những món quà sinh nhật  phù hợp. Thường nhờ tặng sẽ nhờ mua những món quà đơn gian nhưng ý nghĩa kiểu như mấy món quà dinh dưỡng. Nếu là sinh nhật bố hoặc mẹ thì có thể nhờ người khác đưa cho bố, mẹ một ít tiền mặt để bố, mẹ muốn mua gì thì mua cũng được.

Với người thân trong gia đình thì tiền mặt cũng có thể làm quà tặng.

     Sinh nhật là ngày trọng đại mừng người có sinh nhật thêm được một tuổi, là dịp để thể hiện sự quan tâm và sự thương yêu qua các món quà. Nhưng các món quà chỉ là cá công cụ để giúp chúng ta dễ dàng thể hiện tình cảm. Vậy nên hãy dành thời gian ở bên gia đình và người thân những ngày sinh nhật, không nên quá lạm dụng vào các dịch vụ kiểu như điện hoa hay chuyển phát quà. 

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_