Cách lựa chọn quà sinh nhật cho phái mạnh

Lựa chọn món quà sinh nhật cho phái mạnh sao cho hợp lí, thể hiện được tình cảm hay khiến người nhận vui sướng đôi là là một vấn đề khiến chị em phụ nữ đau đầu. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các chị em một vài gợi ý khi lựa chọn quà cho phái mạnh.

1. Với bố

Có lẽ tặng quà sinh nhật cho bố dễ dàng hơn nhiều so với người đàn ông khác vì bao nhiêu năm chung sống với bố thì cũng hiểu được bố phần nào cũng biết bố thích gì. Mà với bố con gái nhớ ngày sinh nhật của bố và tặng quà là bố vui rồi nên hầu như tặng quà gì bố cũng thích. Nếu bố quá già thì không nên tặng những thứ khó sử dụng.

Niềm vui của ba mẹ rất vui khi được con cái tặng quà.

2. Với Chồng

Nhiều người phụ nữ rất là xuề xòa nghĩ là chồng mình thì sao cũng được. Nhưng thực ra không phải nếu quan tâm đúng nghĩa sẽ làm tình cảm vợ chồng đi lên, và cũng khiến chông yêu thương và quan tâm bạn nhiều hơn. Hãy tặng chồng những món quà mà đồng nghiệp của chông có thể nhìn thấy khi chồng đi làm, ví dụ như một chiếc cà vạt, hay một chiếc thắt lưng chẳng hạn. Khi đồng nghiệp khen hay hỏi đến thì chồng bạn có thể tự hào nói vợ tặng đấy.

Thắt lưng da món quà các ông chồng rất thích.

3. Với bạn trai bình thường

Với bạn trai bình thường thì không cần quá cầu kì trong việc lựa chọn quà tặng. Có thể tặng một chiếc áo sơ mi, những đồ dùng dành cho nam giới cũng có thể tặng hoa nhưng nên hiểu rõ ý nghĩa của loài hoa mình tặng. Nên tặng hoa cẩm chướng vì hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình bạn bền lâu.

Hoa cẩm chướng tượng trựng cho tình bạn bền lâu.

4. Với đối tượng

 

- Đối tượng có vẻ thích mình nhưng mình không thích thì tốt nhất nên cho anh ta về vị trí thông thường. Nên tặng một bó hoa và tốt nhất là tặng hoa hồng vàng mang ý nghĩa tình bạn thuần khiết, trong sáng tỏ ý chúng ta chỉ là tình bạn trong sáng không có gì cả và mãi mãi là như thế.

Xem thêm:

 

- Với đối tượng mình thích có thể tự đan khăn, hoặc tặng hoa hồng kèm một tấm thiệp với những câu chữ ý nghĩa kèm theo một vài hình trái tim chẳng hạn hoặc cũng có thể tặng hoa hồng đỏ bới trong bất cứ trường hợp nào thì tặng hoa hồng đỏ là muốn truyền đi thông điệp ngầm là “I love you”.

 

 

 

 

 

 

5. Với người yêu

Tặng cái gì để nó là duy nhất, lại truyền tài được thông điẹp yêu thương đây là câu hỏi khiến nhiều bạn đau đầu nhất. Nhưng thực ra không khó. Với người yêu bạn thì vì tình yêu mà họ dành cho bạn nên anh ấy sẽ thích tất cả món quà mà bạn tặng cũng giống như ba mẹ bạn vậy.


Món quà bất ngờ khiến chàng trai vui vẻ.

Tặng quà là cách tốt nhất để thể hiện sự quan tâm, trao gửi yêu thương. Đàn ông tuy không nói ra hay thể hiện cảm xúc nhiều khi được nhận quà. Nhưng chắc chắn họ sẽ rất vui khi nhận được những món quà đấy. Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm hơn đến phái mạnh nhé các chị em.

_Theo Quà Tặng Thương Yêu_