Cách chọn vòng cổ phù hợp với các kiểu váy áo

Nếu như váy áo làm cho bạn đẹp hơn thì các loại phụ kiện như vòng cổ mới là điểm nhấn tạo nên dấu ấn cá nhân. Chỉ cần nắm trong tay một vài bí quyết sau bạn sẽ tự tin mix & marth các item một cách hoàn hảo.

Áo sơ mi trắng

Đối với các cô nàng yêu thích phong cách tối giản và thanh lịch, thì những chiếc áo sơ mi trắng là không thể thiếu trong tủ đồ. Một chiếc vòng cổ phù hợp có khả năng biến set đồ đơn giản trở nên sành điệu khiến bạn sở lên lộng lẫy, sành điệu hơn.

Lựa chọn dây chuyền phù hợp với áo sơ mi

Dây chuyền hợp với áo sơ mi

Áo sơ mi trắng cổ đức phụ kiện không thể thiếu là chiếc vòng cổ statemert khi bạn cài nút áo cổ hoặc một chiết dây chuyền bạc, kết hợp với ngọc trai trắng kích thước nhỏ, độ dài dây vừa chạm tới xương quai xanh. Vẻ đẹp lấp ló của sợi dây chuyền sẽ làm cho set đồ của bạn trở lên thanh lịch và gợi cảm hơn. Bạn cũng có thể kết hợp với một sợi dây truyền mảnh có chiều dài ngang rốn để tạo điểm nhấn vẫn đơn giản nhưng đầy luôi cuốn.

Tương tự với áo sơ mi cổ đức với áo sơ mi cổ tàu mở nút bạn cũng có thể sử dụng những sợi dây truyền dạng mảnh và tránh sử dụng statemert nhé.

Áo phông cổ tròn

Cách phối đồ với áo phông cổ tròn rất đa dạng, trông bạn sẽ thật thanh lịch khi kết hợp với những chiếc vòng cổ đính đá hình thoi có chiều dài ngang ngực. Còn khi được kết hợp với những sợi dây chuyền bạc mảnh có độ dài ngang ngực hoặc ngang rốn thì set đồ lại mang xu hướng trẻ trung, cá tính của những cô nàng tuổi teen.

Mix dây chuyền với áo phông cổ tròn

Dây chuyền với áo phông cổ tròn

Váy áo cổ thuyền ngang

Áo cổ thuyền ngang là bảo bối các cô nàng có chiếc cổ không được thon và cao. Khi được kết hợp với vòng cổ phù hợp thì set đồ sẽ đánh lừa thị giác rất tốt, chiếc cổ của bạn chẳng khác là bao so với tiêu chuẩn cổ cao ba ngấn. Với áo váy cổ thuyền bạn có thể sử dụng dây chuyền sợi mảnh mặt đá nhỏ. Chiều dài sợi dây tùy bạn chọn miễn sao phù hợp với chiều cao và dáng người bạn nhé.

Vòng cổ phù hợp với áo váy cổ thuyền

Vòng cổ phù hợp với áo váy cổ thuyền

Ngoài ra bạn có thể kết hợp kiểu cổ áo này với những chiếc vòng statemert lộng lẫy.

Áo quây, áo hai dây

Khi diện áo váy quây hoặc hai dây, đôi vai gầy với những đường nét quyến rũ được tôn vinh. Để tăng thêm vẻ cuốn hút là thời trang nên kết hợp với những chiếc vòng chunky choker, trang sức ngọc trai to bản, nhiều vòng. Những chiếc vòng ấy sẽ làm giảm độ trống trải và kéo ánh nhìn về phía bạn. Ngoài ra dây chuyền mảnh dài nhiều tầng cũng rât thích hợp với trang phục này.

Lựa chọn dây chuyền hợp với áo hai dây

Mix & marth dây chuyền với áo quây, áo hai dây

Với kiểu váy quây, vẻ đẹp của xương quai xanh cũng được tôn vinh. Một sợi dây chuyền nhỏ xinh vừa kéo chạm tới xương đòn sẽ là điểm thu hút chết người của bạn đấy.

Áo cổ lọ

Với những chiếc áo cổ lọ bạn không nên kết hợp các trang sức to bản, cồng kềnh chỉ nên sử dụng các loại dây chuyền thanh mảnh. Chiều dài sợi dây phụ thuộc vào độ dài của áo và chiều cao của bạn nhé.

Mix dây chuyền với áo cổ lọ

Dây chuyền phù hợp với áo cổ lọ

Áo cổ chữ V khoét sâu

Điểm mạnh của chiếc áo này chính là sự thấp thoảng của vòng một ở đường khoét sâu hun hút. Vì vậy món phụ kiện thích hợp phải tập trung vào điểm nhấn đó. Chiếc vòng cổ với thiết kế thanh mảnh, mặt dây nên thiết kế theo hình dáng thuôn dài chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Mix dây chuyền với áo cổ chữ V

Mix dây chuyền phù hợp với cổ áo chữ V

Với những chiếc áo cổ chữ V khóe vừa phải bạn có thể sử dụng vòng cổ dạng kiềng kết hợp với ngọc trai nét cứng rắn của trang sức tôn vinh nét mền mại của trang phục.

Chỉ cần nắm trong tay một vài bí quyết là bạn đã trở thành một cô nàng có phong cách thời trang thời thượng rồi. Chúc các nàng luôn tự tin nhé!

_Theo Quà Thương Yêu_