Bí quyết tặng hoa mừng sinh nhật chuẩn đúng điệu

Trong ngày sinh của những người thân yêu  không thể thiếu những bó hoa mừng sinh nhật rực rỡ. Hãy cùng khám phá những bí quyết tặng hoa sinh nhật chuẩn đúng điệu dưới đây nhé.

Thật không ngoa nếu nói tặng hoa là một nghệ thuật và người tặng hoa là một nghệ sĩ. Và dù lựa chọn tặng hoa mừng sinh nhật trực tiếp hay gián tiếp bạn cũng nên lưu tâm đến những gợi ý về cách tặng hoa của chúng tôi dưới đây nhé.

 

 Bí quyết tặng hoa sinh nhật trực tiếp

Tặng hoa trực tiếp là cách tặng hoa phổ biến mà mọi người hay chọn. Bạn có thể tặng hoa mừng sinh nhật cho người thân, người yêu, bạn bè bằng cách không báo trước, thay đổi không gian, địa điểm, hoàn cảnh tặng hoa hoặc hẹn mọi người đó đến một không gian riêng hay tặng trước sự chứng kiến của nhiều người để tạo sự bất ngờ. Tặng hoa trực tiếp mang đến nhiều điều thú vị như bạn có thể thộ lộ được với người nhận những điều muốn nói, trải nghiệm trực tiếp và cảm nhận được cảm xúc của người nhận hoa mình tặng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đến thái độ cũng như những lời chúc sao cho người nhận hoa cảm nhận rõ nhất tấm lòng của bạn nhé.

 

Bí quyết tặng hoa mừng sinh nhật

 

Bí quyết  tặng hoa sinh nhật gián tiếp

Nếu muốn tạo ra sự bất ngờ lớn hay vì bất kỳ một lý do nào đó bạn không thể trực tiếp đến tặng hoa được, bạn có thể nhờ đến dịch vụ cung cấp điện hoa rất tiện lợi hoặc nhờ bạn bè người quen tặng giúp bạn. Khi sử dụng phương pháp tặng hoa gián tiếp, bạn cũng đừng quên tặng kèm theo một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật với những lời chúc tốt đẹp gửi đến chủ nhân của ngay sinh kèm theo chữ ký của bạn nhé. Bằng cách này, người nhận được bó hoa mừng sinh nhật sẽ rất cảm kích vì sự chu đáo của bạn đấy.

Xem thêm:

 

cách tặng hoa mừng sinh nhật chuẩn đúng điệu

 

Bật mí cách tặng hoa gián tiếp độc đáo

Cách tặng hoa sinh nhật gián tiếp cũng được áp dụng rất nhiều bởi các đôi tình nhân đang yêu. Với cô gái mà bạn yêu thương thì bạn nên nhờ một chú bé hay cô bé mang hoa tặng tới cô ấy và nhớ dặn không được nói mình là người tặng hoa; hoặc bạn tự đặt dịch vụ điện hoa ở đâu đó nhớ đừng ghi gì cả. Với cách tặng hoa này bạn sẽ tạo cho nàng sự bất ngờ lớn và phải suy nghĩ là ai đang tặng hoa cho mình. Và có lẽ nàng sẽ vỡ òa trong xúc động nếu biết người đó chính là bạn đấy.

 

 

Dù chọn tặng hoa chúc mừng sinh nhật trực tiếp hay gián tiếp thì cũng đừng quên  biểu lộ thái độ thật chân thành đối với người nhận nhé. Chúc bạn thành công!

 

_ Theo Quà tặng thương yêu _