Bí quyết chọn vị trí đặt giường trong phòng ngủ hợp phong thủy

Vị trí đặt giường ngủ hợp lý, hợp phong thủy cùng bộ chăn ga gối ấm áp sẽ nâng niu giấc ngủ của bạn, giúp bạn sớm phục hồi sinh lực, chào đón ánh bình minh sớm mai.

Các chuyên gia phong thủy đã nhấn mạnh rằng, vị trí nơi bạn đặt giường ngủ trong không gian nghỉ ngơi sẽ tác động rất lớn tới sức khỏe của chính bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem, đâu là vị trí nên và không nên đặt giường ngủ đểm đảm bảo tính cân bằng và hài hòa nhất nhé.

Phong thủy cho phòng ngủ

Phòng ngủ cần phải hài hòa, hợp phong thủy để giúp gia chủ luôn khỏe mạnh.

 

Chọn vị trí đặt giường hợp tiêu chí phong thủy

Điểm danh vị trí hợp và không hợp phong thủy

Chọn vị trí đặt giường hợp tiêu chí phong thủy.

Chọn vị trí đặt giường hợp tiêu chí phong thủy.

Nhìn vào hình minh họa ở dưới đây, bạn có thể thấy rõ đâu sẽ là những vị trí được coi là nên đặt giường và bộ chăn ga gối và đâu sẽ là những vị trí cần kiêng kỵ. Lý do vì sao cần phải tránh, chúng tôi sẽ liệt kê ra ngay sau đây:

- Tránh kê giường nằm đối diện, chiếu thẳng ngay với cửa ra vào. Theo phong thủy, hướng này là không tốt, sẽ dẫn tới suy sụp về đường công danh của gia chủ, làm hao tài tốn của.

- Giường cũng không nên đặt thẳng dưới phía xà nhà. Nó sẽ mang lại cảm giác như bị đè nặng, gây khó ngủ, hoặc ngủ không sâu.

- Giường cũng không nên đặt ngay sát cửa sổ, đặc biệt là vị trí đầu giường vì đây là nơi không khí đi vào. Mọi sự thay đổi về thời tiết, nắng hay mưa sẽ tác động trực tiếp, làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người nằm.

- Giường cũng không nên đặt ở vị trí giữa phòng, không hề có điểm tựa nào. Nó tạo cảm giác cô lập, không vững chãi, do đó giấc ngủ không được trọn vẹn, bị phân tâm.

- Tiếp đến là giường ngủ cần tránh hướng trực tiếp đối diện với nhà vệ sinh. Bởi trong phong thủy, nhà vệ sinh là nơi chứa uế khí, thường không được sạch sẽ nên sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe gia chủ.

Đọc thêm bài viết về tử vi hàng ngày:

 

Chọn chăn ga gối màu sắc hợp phong thủy

Hiện nay việc sử dụng các thiết bị chăn ga gối là quanh năm, bốn mùa đều quan trọng và hàng ngày đều cần thiết. Vì vậy, bạn cần biết cách chọn chăn ga gối sao cho chất lượng có màu sắc hợp mệnh phong thủy.

Bảng sắc màu hợp mệnh.

Chọn vị trí đặt giường hợp tiêu chí phong thủy.

Chú ý gì khi sắp xếp phòng ngủ

- Mọi vật dụng trong phòng ngủ cần sắp xếp gọn gàng và phải ngăn nắp.

- Nếu phòng có cửa sổ, trước khi đi ngủ nên đóng và ban ngày nên mở để đưa ánh sáng, không khí trong lành vào phòng.

- Hạn chế thiết bị điện tử trong phòng ngủ vì chúng có bức sóng từ không tốt

- Phòng ngủ liền kề với nhà vệ sinh thì khi đi ngủ bạn cần đóng kín cửa nhà vệ sinh.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn. Hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của Quà tặng thương yêu nhé!

                                                                      _Theo Quà Tặng Thương Yêu_